-16%

Âm đạo giả UZAY có điều chỉnh nhiệt độ cao cấp _ AD90

1,600,000  1,350,000 

Mã sản phẩm: DC60

Âm đạo giả UZay DC60 khoái cảm cực độ, âm đạo giả đạt được khoái cảm cực độ nhưng lại giúp lâu xuất tinh giúp họ trụ được lâu hơn
- +

   Âm đạo giả Uzay có bước đột phá so với các đồ chơi người lớn dành cho nam. Nó vừa mang đến khoải cảm lại giữ dương vật cương cứng lâu dài. Đây là giải pháp hoàn hảo cho người bị chứng xuất tinh sớm muốn luyện tập để kéo dài thời gian xuất tinh và nam giới muốn giải quyết nhu cầu thầm kín của mình.

Thông tin sản phẩm

  –  Nguyên liệu: Silicon y tế cao cấp

  –  Bằng sáng chế và nhập khẩu 100% từ Nhật

  –  Đặc tính:  tạo nhiệt mỗi khi sử dụng, nhiều tần số rung khác nhau

Đặc điểm sản phẩm âm đạo giả Uzay DC60

     Được sản xuất từ nguyên liệu mới được nhập khẩu từ Nhật, có tên gọi Uzay. Sản phẩm này không những an toàn mà còn vô cùng bền đẹp. Hơn nữa, chất liệu này hệt như da người và có độ co bóp rất tốt. Do đó khi sử dụng âm đạo giả Toycup, nam giới sẽ  vừa mãn nhãn lại vừa sung sướng.

     Nhìn bề ngoài, sextoy này có hình dạng như một chiếc hộp bình thân tròn nhưng bên trong được thiết kế vô cùng tinh xảo. Các bộ phận trong âm đạo giả này sẽ kích thích lên toàn bộ dương vật, ma sát mạnh mẽ vào thành dương vật. Bên cạnh đó, sự khít bót của âm đạo giả Uzay sẽ đẩy máu dồn về dương vật nhiều hơn vừa mang lại những  giây phút thăng hoa lại vừa duy trì thời gian cương cứng.

     Nếu thường xuyên sử dụng sextoy này, nam giới sẽ được triền miên dạo chơi trong các cơn khoái lạc, tình trạng xuất tinh sớm cũng dần dần được cải thiện. Ngoài ra, với thiết kế đặc biệt có thể tách rời nên rất dễ dàng cho việc vệ sinh dụng cụ.

     Để có những phút giây sung sướng cùng âm đạo giả này rất đơn giản. Chỉ cần tháo nắp, kéo khóa và bôi 1 lớp gel bôi trơn rồi đóng lại là có thể sử dụng. Khi dương vật đã ương cứng, từ từ đưa vào sextoy rồi ấn bộ điều khiển để diều chỉnh áp lực 2 bên thành dụng cụ. Đừng vội vàng, hãy từ từ thưởng thức những khoái cảm mà âm đạo giả Uzay mang lại. Chắc chắn nó sẽ đưa bạn đến tân cùng của đê mê.

     Hãy liên hệ ngay đến Shop Sextoy của chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh n

hất.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,