Chọn Đúng Kích Cỡ Dương Vật Giả

21/12/2020|Quang Trường

Làm thế nào để chọn đúng kích cỡ dương vật giả – Có được kích thước và hình dạng tối ưu của dương vật của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thêm gia vị cho mọi thứ trong phòng ngủ, tại sao không thử một cái gì đó mới trong ngày lễ tình nhân này? Dù sao thì đó cũng là ngày của tình yêu và sự lãng mạn, vậy tại sao không tham gia vào một vài màn dạo đầu ướt át sẽ khiến người yêu của bạn phải cầu xin nhiều hơn?

Không có gì tốt hơn là mang đến cho đối tác của bạn một bất ngờ khiêu dâm bất ngờ trong sự riêng tư của nhà riêng của bạn, đó là lý do tại sao dương vật giả rất phổ biến với phụ nữ. Bạn có thể mua bất kỳ kích cỡ hoặc hình dạng của dương vật giả và thậm chí bạn sẽ không phải ra ngoài để mua. Có một số điều cơ bản bạn nên biết về đồ chơi tình dục trước khi bắt đầu mua sắm dương vật giả phù hợp.

Một dương vật giả tuyệt vời giống như một cuốn tiểu thuyết xuất sắc: dài, dày, khó bỏ xuống, nhưng rất đáng đọc! Có rất nhiều loại dương vật giả, từ dương vật giả giống như thật, đến những loại dương vật giả gợi cảm, trừu tượng hơn với đủ loại màu sắc và chất liệu kỳ lạ. Điều đầu tiên bạn muốn xem xét là sở thích của đối tác của bạn khi nói đến các vị trí tình dục.

Cô ấy sẽ thích thâm nhập hay kích thích điểm g? Hay cô ấy thoải mái hơn khi ở trên? Điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn về kích thước của dương vật giả mà bạn chọn. Nếu bạn thích quan hệ tình dục bằng miệng, thì việc xác định khẩu vị của đối tác cũng rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo