-13%

Cốc thủ dâm có âm thanh Youcup Moaning

1,550,000  1,350,000 

Cốc thủ dâm có âm thanh Youcup Moaning là sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, trẻ trung của dòng dịch vụ Youcup. Sản phẩm có nguồn gốc từ Hồng Kong. Với sự kết hợp của âm thanh rên rỉ và cơ chế rung tạo cho người sử dụng cảm giác hoan lạc chưa từng thấy

- +

Cốc thủ dâm có âm thanh Youcup Moaning là sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, trẻ trung của dòng dịch vụ Youcup. Sản phẩm có nguồn gốc từ Hồng Kong. Với sự kết hợp của âm thanh rên rỉ và cơ chế rung tạo cho người sử dụng cảm giác hoan lạc chưa từng thấy. Sextoy cho nam có âm thanh Youcup Moaning là sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi trên Thế Giới và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Đặc điểm của sản phẩm:

Nguyên liệu chính là silicon mềm mịn cao cấp kết hợp với nhựa chất lượng cao giúp cậu nhỏ thoải mái dễ chịu nhất có thể. Silicon cọ xát vào cậu nhỏ làm tăng kích thước, mơn trớn giúp đạt hoan lạc dễ dàng.

Cốc thủ dâm có âm thanh Youcup Moaning

Cốc thủ dâm có âm thanh Youcup Moaning với công nghệ mới là sử dụng vật liệu Ultra Skin của Youcup tạo cảm giác sảng khoái, lâng lâng cho cậu nhỏ.

Cốc thủ dâm có âm thanh Youcup Moaning

Pin sạc USB là một tính năng vượt trội cho những ai thường xuyên đi công tác xa và đi du lịch, giúp đấng mày râu giải quyết nhu cầu ở bất cứ nơi đâu.

Ngoài ra cốc thủ dâm có âm thanh Youcup Moaning tích hợp các âm thanh rên rỉ của phụ nữ làm tăng khoái cảm tình dục, giúp cậu nhỏ dễ dàng lên đỉnh, giúp người sử dụng có cảm giác như đang thực sự làm tình.

Cốc có trọng lượng nhỏ gọn, không có mùi nên rất dễ dàng sử dụng.

Cách sử dụng:

-Để dễ dàng cho cậu nhỏ có thể lọt vào dễ nên kết hợp gel bôi trơn, chọn chế độ rung thích hợp đến lúc đạt cực khoái thì tắt điều khiển.

-Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

-Trước và sau khi sử dụng cần làm sạch sản phẩm với nước để đạt hiệu quả tốt cho lần sau.

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,