Cốc thủ dâm gắn tường crayry bull flora

750,000 

Cốc thủ dâm gắn tường crayry bull flora là sản phẩm được sản xuất từ Mỹ với nhiều tính năng vượt trội . Sản phẩm được thiết kế giống như một chiếc đèn pin nhỏ gọn và tiện lợi ,rất thích hợp cho các anh mang theo khi đi du lịch hay công tác , mà không có chị em bên cạnh

- +

Cốc thủ dâm gắn tường crayry bull flora là sản phẩm được sản xuất từ Mỹ với nhiều tính năng vượt trội . Sản phẩm được thiết kế giống như một chiếc đèn pin nhỏ gọn và tiện lợi ,rất thích hợp cho các anh mang theo khi đi du lịch hay công tác , mà không có chị em bên cạnh. Với 2 gam màu đen trắng không quá màu mè nhưng vẫn đem lại cho các anh sự hưng phấn cực đỉnh. Sản phẩm được rất nhiều người ở Mỹ sử dung và yêu thích.

Đặc điểm của sản phẩm.

Cốc thủ dâm gắn tường crayry bull flora có kiểu dáng tựa như một chiếc đèn pin, bên trong là hình âm đạo màu hồng, giống như cô bé của các chị em. Khi cho dương vật vào, cảm giác được co bóp, miết chặt làm cho các anh cứ gọi là thích mê mệt, sự sung sướng lên chín tầng mây.

cốc thủ dâm gắn tường crayry bull

Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon siêu mềm mại, siêu cao cấp, không chất hoá học độc hại, an toàn tuyệt đối khi dùng

Âm đạo giả được thiết kế gồm ba phần, phần miệng cốc giống như âm đạo nhỉ xinh se khít. Phần thân dài, mở hai bên giúp các anh thao tác dễ dàng gây hưng phấn tột đỉnh. Phần đế có độ bám chắc chắn nên khi gắn lên tường không sợ rơi hay lắc lư. Phải nói sản phẩm là 1 thiết kế hoàn hảo dành cho các anh.

cốc thủ dâm gắn tường crayry bull

Hướng dẫn sử dụng.

  • Sạc pin đầy trước khi sử dụng
  • Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng nước muối hoặc cồn.
  • Kết hợp dùng bao cao su và gel bôi trơn.
  • Sau khi sử dụng xong tháo pin, bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ .
  • Không dùng chung sản phẩm với nhiều người.

 

 

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,