-9%

Cốc Thủ Dâm Hai Mãnh Ghép Đôi Cao Cấp Leten Flip (AD33G)

1,300,000  1,190,000 

ốc Thủ Dâm Hai Mãnh Ghép Đôi Cao Cấp Leten Flip thuộc dòng đồ chơi cho nam dạng cơ học nhưng với thiết kế sáng trọng cùng chất liệu silicone cao cấp có độ co giãn cực tốt và cách thức sử dụng cũng vô cùng độc đáo nên được xem là món đồ chơi tình dục hấp dẫn đối với các chàng đọc thân. Sự độc đáo của Leten Flip chính là có thể tách đôi theo chiều dọc của thân dụng cụ để thuận tiện khi vệ sinh sản phẩm và tháo lắp dễ dàng. Bên trong ruột làm từ chất liệu silicone siêu mềm và dẻo được tạo hình nhiều nếp nhăn tạo các điểm kích thích dương vật của người dùng.

- +

Cốc Thủ Dâm Hai Mãnh Ghép Đôi Cao Cấp Leten Flip (AD33G)


Thông tin chi tiết:
Chức năng: Thủ dâm cho nam, giải tỏa sinh lý một mình giúp gia tăng khoái cảm và kích thích mạnh mẽ tới dương vật.
Đối tượng sử dụng: nam giới
Chất liệu: Vỏ ABS + ruột Silicone mềm mịn cao cấp
Kích thước: 18cm x 7.5cm
Mùi: Không mùi
Màu sắc: Trắng
Rung: không
Đặc điểm: Cốc có thể tách đôi thuận tiện cho việc vệ sinh dễ dàng
Thấm nước: Không thấm nước bạn có thể vui vẻ trong bồn tắm hoặc bể bơi
Thương hiệu nổi tiếng: Letten
Xuất xứ: Nhật bản
Nhập Khẩu: Hồng Kong
https://www.youtube.com/watch?v=DKUV6xvDO9U
Cốc Thủ Dâm Hai Mãnh Ghép Đôi Cao Cấp Leten Flip
Giới thiệu sản phẩm:
sextoy cho nam Hai Mãnh Ghép Đôi Cao Cấp Leten Flip thuộc dòng đồ chơi cho nam dạng cơ học nhưng với thiết kế sáng trọng cùng chất liệu silicone cao cấp có độ co giãn cực tốt và cách thức sử dụng cũng vô cùng độc đáo nên được xem là món đồ chơi tình dục hấp dẫn đối với các chàng đọc thân. Sự độc đáo của Leten Flip chính là có thể tách đôi theo chiều dọc của thân dụng cụ để thuận tiện khi vệ sinh sản phẩm và tháo lắp dễ dàng. Bên trong ruột làm từ chất liệu silicone siêu mềm và dẻo được tạo hình nhiều nếp nhăn tạo các điểm kích thích dương vật của người dùng.


Với lối thiết kế bên ngoài đơn giãn nhưng sang trọng tinh tế dạng ống trụ và có lỗ ở hai đầu mô phỏng hình âm đạo giả và môi của một cô gái trông vô cùng hấp dẫn. . Với chất liệu Silicon mềm, thiết kế dạng 3D với đầy đủ các góc cạnh, đường xoắn gân, lột tả hầu như trọn vẹn phía trong âm đạo phụ nữ , nên nó đặc biệt kích thích và va chạm mạnh mẽ khi dương vật của các anh đi sâu và ra vào liên tục. Cảm giác gần như chân thật và trọn vẹn như khi bạn làm tình với một cô gái trẻ tuổi đôi mươi.
Không riêng đối với nam mà ngay cả với nữ việc giải quyết  nhu cầu tình dục là điều hết sức quan trọng, không chỉ giúp giải tỏa tâm, sinh lý mà còn giúp giảm căng thằng, áp lực công việc và cũng có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt các anh chưa có gia đình hoặc không có bạn tình bên cạnh việc sử dụng cốc thủ dâm tách đôi của Letten là điều hết sức bình thường. Bởi cách đơn giản các anh hay sử dụng là thủ dâm bằng tay có nhiều nguy cơ viêm nhiễm và đôi khi việc lên đỉnh chưa thực sự thỏa đáng. Chính vì thế bằng nhiều cách giải tỏa khác nhau nhưng để cho cảm giác gần gũi, chân thật và giống nhất chỉ có thể sử dụng”Cốc thủ dâm tách đôi cao cấp Leten Flip” của Letten mới thực sự được giải tỏa một cách trọn vẹn và hưng phấn nhất.


Cách sử dụng cốc thủ dâm tách đôi có rung:
– Tách đôi cốc thủ dâm và vệ sinh sạch bằng nước và cồn y tế trước khi sử dụng
– Sử dụng thêm gel bôi trơn bôi lên toàn bộ ruột silicon để tăng cảm giác ướt át hơn
– Cho dương vật đã cương cứng tiến từ từ vào bên trong miệng cốc, bật và chọn chế độ rung phù hợp và tiến hành thủ dâm cho tới khi đạt đỉnh.
– Sau khi sử dụng xong, tắt nguồn mở lắp và vệ sinh lại phần ruột âm đạo sạch sẽ. Để khô hoặc dùng khăn bông khô lau sạch sẽ.
– Bảo quản nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn và nơi có nhiệt độ cao.
– Không dùng chung sản phẩm với người khác.

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,