Âm đạo giả 2 trong 1 cực phê, cực sướng – AD38A

1,390,000 

Âm đạo 2 trong 1 cực phê là sản phẩm của dòng Chisa có nguồn gốc từ Hồng Kong. Sự kết hợp giữa vòng 1 mềm mại căng tròn cùng cô bé se khít là điểm đặc biệt của sản phẩm này. Cảm giác được vuốt ve, liếm mút hòa cùng bầu ngực nảy nở làm tăng sự đê mê cuốn hút của sản phẩm.

- +

Âm đạo 2 trong 1 cực phê là sản phẩm của dòng Chisa có nguồn gốc từ Hồng Kong. Sự kết hợp giữa vòng 1 mềm mại căng tròn cùng cô bé se khít là điểm đặc biệt của sản phẩm này. Cảm giác được vuốt ve, liếm mút hòa cùng bầu ngực nảy nở làm tăng sự đê mê cuốn hút của sản phẩm. Đảm bảo các đấng mày râu sẽ nghièn giống như nghiền các nàng thật sự. Âm đạo 2 trong 1 cực phê là sản phẩm chuộng người dùng và tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Đặc điểm của sản phẩm:

Nguyên liệu chính của âm đạo 2 trong 1 cực phê là silicon cao cấp, kết hợp với T_ skin tạo nên cảm giác vừa thật vừa ảo.

 

Màu da của người con gái trên sản phẩm cũng tạo một khoái cảm rất thật đem lại cho các chàng giống như sự tiếp xúc da thịt cộng thêm âm đạo se khíttuyệt vời làm cho cơn.cực khoái lên cao trào rất nhanh.

Thiết kế núi đôi kề sát âm đạo kích thích giác quan vô hạn, làm.cậu nhỏ cương lên, sung sướng, hưng phấn giống như thỏa mãn trong chốn phòng thê.

Miệng âm đạo được thiết kế như đôi môi mềm mại, hồng hào của người phụ nữ làm tăng khoái cảm dục vọng cho các chàng.

Bao bì của sản phẩm được đóng gói gọn gàng, thuận tiện cho việc đi xa hay đi du lịch.

Cách sử dụng:

  • Kết hợp giữa gel bôi trơn và bao cao su có gai sẽ tạo nên cảm giác đê mê khó cưỡng. Gel bôi trơn có tác dụng trơn trượt cho cậu nhỏ tránh các cảm giác khó vào hay đau rát.
  • Âm đạo 2 trong 1 cực phê cần được để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng.
  • Sản phẩm không chứa chất độc hại, không gây hại cho người sử dụng.
  • Trước và sau khi sử dụng sản phẩm cần vệ sinh sạch sẽ với nước.

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,