-12%

Âm đạo giả cỡ lớn siêu mềm mịn như thật có rung rên

2,500,000  2,200,000 

Âm đạo siêu mềm mịn như thật là sự kết hợp giữa chế độ rung và sự se khít của cô bé tạo một luồng cảm giác sung sướng, hưng phấn cho các anh em. Sản phẩm là sự kết tinh những gì trinh nguyên trên âm đạo người phụ nữ.

- +

Âm đạo siêu mềm mịn như thật là sự kết hợp giữa chế độ rung và sự se khít của cô bé tạo một luồng cảm giác sung sướng, hưng phấn cho các anh em. Sản phẩm là sự kết tinh những gì trinh nguyên trên âm đạo người phụ nữ. Chính vì thế âm đạo siêu mềm mịn như thật rất được ưa chuộng và có nhiều người mong muốn sở hữu một chiếc âm đạo siêu mềm mịn như thật.

Đặc điểm của sản phẩm:

Âm đạo siêu mềm mịn như thật được chạy bằng pin và có cơ chế rung phù hợp. Nguyên liệu chính hoàn toàn là silicon mềm mịn cao cấp, có đàn hồi tạo cảm giác giống như chạm vào cô bé một cách rất thật.

Sản phẩm có cấu trúc giống âm đạo của thiếu nữ mới lớn rất se khít và hồng hào khiến đấng mày râu đứng ngồi không yên.

Cảm giác lần đầu được chạm vào cũng giống như cảm giác được ôm trọn trinh tiết của người phụ nữ, sẽ tạo sự đê mê, chiếm hữu tuột cùng.

Với thiết kế lỗ kép các anh em sẽ được trải nghiệm cảm giác chu du trong âm đạo, cảm giác được khám phá những gì mới lạ nhất sẽ tràn về làm tăng khoái cảm cho những lần lên đỉnh.

Sextoy cho nam được thiết kế nhỏ gọn giúp các chàng phải xa bạn tình đi công tác thỏa mãn dục vọng.Cô bé của các nàng sẽ thật thích sự cương cứng mãnh liệt, sự bền bỉ của cậu nhỏ trên giường vì tính năng kéo dài thời gian xuất tinh của âm đạo siêu mềm mịn như thật.

 

Hướng dẫn sử dụng:

+ Sau khi phần rung được ngoáy vào phần trong của sản phẩm, các chàng chỉ cần lắp pin theo hướng dẫn rồi cho dương vật vào sâu trong âm đạo để cảm nhận những cơn hưng phấn ùa về thôi.

+ Để tăng khoái cảm dễ dàng nên kết hợp với gel bôi trơn, sau khi sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ cho lần dùng sau.

+ Một lưu ý nhỏ là mạch điện không được tiếp xúc với nước, khi sử dụng xong nên tháo pin ra.

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,