-9%

Âm Đạo Giả Gắn Tường Cao Cấp NaNo AirRobot Rung Mút Cực Đỉnh (AD55A)

1,800,000  1,650,000 

Sextoy ngày nay trở nên thông dụng hơn đối với nhiều người vì nó mang lại lợi ích khá tốt cho tâm sinh lý cũng như sức khỏe tình dục cho mọi người nhất là những người độc thân. Đối với các bạn nam độc thân thì để tìm một đối tác phù hợp và an toàn để giải quyết nhu cầu thì không phải chuyện dễ và còn tốn kém đôi khi hiệu quả cho vấn đề giải quyết nhu cầu tình dục của các bạn lại không được nhu mong đợi, cũng chính vì thế các chàng độc thân cũng nên sở hữu cho mình ít nhất một cái đồ chơi âm đạo giả để thỏa mãn nhu cầu sinh lý một cách an toàn lành mạnh chẳng hạn như Âm đạo giả gắn tường cao cấp NaNo AirRobot.

- +

Âm Đạo Giả Gắn Tường Cao Cấp NaNo AirRobot Rung Mút Cực Đỉnh (AD55A)

Thông tin chi tiết:
Chức năng: Giải tỏa sinh lý, thủ dâm cho nam hiệu quả
Đặc điểm: Rung, âm thanh, cop bóp
Chất liệu: Vỏ nhựa ABS + Ruột silicone an toàn và lành tính
Kích thước sản phẩm: 22cm x 7.2cm
Mùi: Không mùi
Đế gắn tường: Có đế gắn tường
Rung: 12 chế độ rung
Pin: Pin sạc
Xuất xứ: Hồng Kong
Âm Đạo Giả Gắn Tường Cao Cấp NaNo AirRobot
Giới thiệu sản phẩm:
Sextoy nam ngày nay trở nên thông dụng hơn đối với nhiều người vì nó mang lại lợi ích khá tốt cho tâm sinh lý cũng như sức khỏe tình dục cho mọi người nhất là những người độc thân. Đối với các bạn nam độc thân thì để tìm một đối tác phù hợp và an toàn để giải quyết nhu cầu thì không phải chuyện dễ và còn tốn kém đôi khi hiệu quả cho vấn đề giải quyết nhu cầu tình dục của các bạn lại không được nhu mong đợi, cũng chính vì thế các chàng độc thân cũng nên sở hữu cho mình ít nhất một cái đồ chơi âm đạo giả để thỏa mãn nhu cầu sinh lý một cách an toàn lành mạnh chẳng hạn như Âm đạo giả gắn tường cao cấp NaNo AirRobot.


Âm đạo giả Nano AirRobot là sextoy chuyên dành cho nam dược thiết kế dạng cốc và có chân đế dán tường với kiểu dáng sang trọng đem lại cho bạn được nhiều tư thế thủ dâm và rãnh tay hơn, không phải cầm nắm như các âm đạo giả thông thường. Bên trong lõi của am đạo giả này là khối silicone vô cùng mềm mại và có độ co giản siêu tốt để ôm trọn lấy dương vật của bạn một cách ấm áp và nồng nàn như chính khi được làm tình cùng một cô gái. Bên ngoài là hộp vỏ bằng nhựa ABS chắc chắn để cố định được ruột phía trong và chứa được bộ sử lý mạch điện làm cho tính năng của sản phẩm thêm ổn định.
Cái hấp dẫn nhất của âm đạo giả NaNo AirRobot này chính là chức năng của nó. Đồ chơi này được tích hợp khả năng rung và có thể co bóp y như âm đạo của cô gái khi lên đỉnh, khiến bạn phải đê mê và khó cầm cự tinh binh trước cái ôm chặt lấy “cậu nhỏ” của bạn và mát xa nó một cách điệu nghệ vô cùng kích thích. Bề mặt của âm đạo giả được mô phỏng giống y như thật cái cửa mình của phụ nữ, chỉ vừa nhìn thôi là thằng nhỏ của bạn đã chào cờ ngay và sẵn sàng chiến đấu.
Hướng dẫn sử dụng:
– Vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế, nước muối sinh lý hoặc xà bông sát khuẩn
– Sử dụng sản phẩm kèm với gel bôi trơn gốc nước hoặc bao cao su siêu mỏng để tăng độ khoái cảm hơn
– Để sử dụng sản phẩm đặt đế hít tường xuống bề mặt phẳng trong phòng, kiểm tra độ dính chắc chắn trước khi các anh thực hiện các động tác “quan hệ”
– Sau khi đạt thỏa mãn đưa dương vật ra khỏi cốc âm đạo đem vệ sinh rồi để ráo nước
– Bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ tránh bụi bẩn và ánh nắng chiếu trực tiếp.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,