Âm đạo giả hít tường có tay gắn điện thoại – 6263

1,800,000 

- +

Âm đạo giả hít tường có tay gắn điện thoại với điểm nhấn quan trọng và hiệu quả nhất là phần kết cấu bộ phận tay bắt chiếc điện thoại. Đây là một phát minh hiện đại mang tính chất đột phá đáp ứng được nhu cầu lớn người sử dụng đồ chơi tình dục chuyên nghiệp.

am-dao-gia-hit-tuong-co-tay-gan-dien-thoai 01

Giới thiệu âm đạo giả hít tường 

Âm đạo giả hít tường có tay gắn điện thoại là một sản phẩm thủ dâm nam giới cao cấp hiện đại với nhiều chế độ rung mạnh mẽ, phát âm thanh , chân hít tường vững chắc, và đặt biệt là hệ thống tay giữ điện thoại đẹp mắt cho người dùng vừa giải tỏa vừa có thể xem những bộ phim khiêu dâm yêu thích nhằm tăng cảm hứng và dễ dàng đạt khoái cảm mạnh.

Âm đạo giả hít tường có tay gắn điện thoại có chức năng cao cấp với chân hít tường hiện đại tháo ráp dể dàng, độ bám vào mặt phẳn như kính,  gạch lát tường, ván ép, bồn tắm … là điểm tựa vững chắc giúp cho người dùng thoải mái với các tư thế yêu thích của mình. 

Ưu điểm âm đạo giả hít tường 

Với thiết kế nhỏ gọn, âm đạo giả hít tường có tay gắn điện thoại có thể thao tác bằng tay như các loại âm đạo bỏ túi khác một cách linh hoạt và hiệu quả, đáp ứng tùy hứng cho mọi sở thích của các chàng.

Thông thường, để có cảm hứng bắt đầu cuộc vui thì các chàng thường bật tivi hoặt điện thoại lên xem những chương trình gợi cảm yêu thích nhằm mang đến hứng thú nhanh chóng và nhiều cảm xúc hơn. Nắm được điều đó, chiếc âm đạo có tay gắn điện thoại là một sản phẩm hoàn hảo vì đáp ứng  được tâm lý người dùng vì tiện ích mà nó mang lại.  

Với tay gắn điện thoại xinh xắn giữ chặt chiếc điện thoại đang trình chiếu những bộ phim hấp dẫn sẽ giúp cho người dùng vừa thực hành vừa thả hồn theo những tình tiết hấp dẫn trong phim. Âm đạo giả hít tường  có tay gắn điện thoại được thiết kế ấn tượng độc đáo hài hòa cách điệu với các đường viền mạ vàng ống ánh điểm tô vẽ đẹp trang nhã và nhằm tôn lên đẳng cấp tuyệt vời của sản phẩm.  

Ngoài ra, trên thân âm đạo còn tích hợp hệ thống  phát ra âm thanh gợi cảm nhằm giúp người sử dụng tăng hưng phấn khi không dùng chế độ xem phim trên điện thoại. Sản phẩm có kèm theo tai nghe, người dùng thoải mái cảm nhận tùy thích.

am-dao-gia-hit-tuong-co-tay-gan-dien-thoai 02

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả hít tường 

Vệ sinh sạch sẽ phần ruột âm đạo bằng nước sạch trước khi sử dụng. Ráp các thiết bị chân hít, thiết bị tay gắn điện thoại sẳn sàn để nhập cuộc. Bật các chế độ kiểm tra thiết bị rung, âm thanh

Tìm vị trí thích hợp bắt âm đạo giả hít tường vào một cách chắc chắn, bật phim trên điện thoại và gắn vào thiết bị. Cho tí gel bôi trơn vào miệng âm đạo từ từ đưa dương vật vào và bắt đầu cuộc vui. Tắt thiết bị và vệ sinh sạch sẻ khi dùng xong, lưu trử nơi khô ráo thoáng mát

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,