-19%

Âm đạo giả Ngụy Trang Fleshlight gắn tường Manmiao

1,350,000  1,100,000 

- +

Màu sắc: màu đen

Chức năng: rung kích thích toàn dương vật, dán tường tạo nhiều tư thế quan hệ.

Nguồn: sử dụng pin đồng hồ

Kích thước: dài 19.5 cm x đường kính 9 cm

Chất liệu: vỏ hộp bằng nhựa ABS, silicon bên trong mềm mại, đàn hồi tốt

Âm đạo giả Ngụy Trang Fleshlight gắn tường Manmiao

Ưu điểm của âm đạo giả ngụy trang Fleshlight gắn tường Manmiao

Âm đạo giả Ngụy Trang Fleshlight gắn tường Manmiao là dụng cụ đồ choi tình dục dành cho nam giới, đặc biệt là những anh chàng cô đơn, những người phải đi công tác xa vợ con lầu ngày hoặc đi du lịch và muốn giải tỏa tâm sinh lý, nhu cầu tình dục của bản thân mình.

Âm đạo giả có đế gắn tường chắc chắn

Âm đạo giả được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại, ngoài chức năng như thật ra Âm đạo giả cũng rất dễ dàng tháo rời để có thể vệ sinh sạch sẽ và dễ dàng bảo quản, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Được ngụy trang như một chiếc bình uống nước , thiết kế trẻ trung và năng động và chắc chắn dảm bảo cho bạn rằng sẽ không ai có thể nhận ra đây là một dụng cụ đồ chơi tình dục đầy kích thích , bạn có thể tiện dụng mang bên mình mà không sợ ai dị nghị dèn pha,

Kích thước của âm đạo giả

Bên trong âm đạo giả được làm từ chất liệu silicon mềm mại cao cấp, nam giới làm tình sẽ trải nghiệm được cảm giác thăng hoa, được mơn trớ nhẹ nhàng kích thích đến hưng phấn tột độ. Có thể gắn tường và các mặt phẳng bằng phẳng, bạn có thể làm tình ở mọi tư thế mà không cần phải dùng tay một cách khó khăn .

Cách sử dụng âm đạo giả ngụy trang Fleshlight gắn tường Manmiao

Lựa chọn một mặt phẳng thích hợp, gắn âm đạo giả vào đó.

Bôi một chút gel bôi trơn vào đầu âm đạo giả để tạo độ trơn tru, bạn cũng nên dùng bao cao su mỗi khi sử dụng.

Sau khi sử dụng xong bạn vệ sinh bằng cách tháo ruột silicon bên trong ra, vệ sinh sạch sẽ và cho lại vào vị trí cũ, bảo quản sản phẩm nơi sạch sẽ khô ráo cho những lần sử dụng sau.

Tránh để âm đạo giả tiếp xúc với hóa chất và nhiệt độ cao vì có thể làm biến dạng silicon, làm hỏng món đồ chơi tình dục cao cấp này

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,