-25%

Dụng cụ kích thích núm vú, massage tăng khoái cảm – NGUC66

800,000  600,000 

- +

Dụng cụ kích thích núm vú , massage tăng khoái cảm là sản phẩm có tính năng hỗ trợ chị em trong việc kích thích vùng ngực , giúp mát xa thư giãn cùng khả năng tạo tăng kích thước vòng một. Sản phẩm do hãng Lybaile đến từ Hoa kỳ sản xuất, dựa trên sự sản xuất bằng công nghệ cao, đem đến một sản phẩm mới lạ, độc đáo. Giúp chị em tự tin với cơ thể vòng một săn chắc của mình. Sản phẩm cam kết chính hãng, đảm bảo chất lượng.

● Đặc điểm của sản phẩm.

Dụng cụ kích thích núm vú , massage tăng khoái cảm

Dụng cụ kích thích núm vú, massage tăng khoái cảm được thiết kế vô cùng mới lạ và độc đáo. Với chất liệu hoàn toàn làm bằng polymer cao cấp, có tính chất mềm mại, dẻo dai đem đến cho chị em sự thoải mái, thư giãn khi sử dụng.
Đồng thời, với quá trình sản xuất hiện đại,được kiểm nghiệm về độ an toàn qua từng khâu sản xuất chắc chắn sẽ đảm bảo tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng. Sản phẩm có khả năng mát xa đầu vú, bầu vú, kích thích các vùng cơ, giúp bầu ngực săn chắc, đồng thời làm tăng kích thước ngực khi bạn tập thường xuyên
với máy.
Đặc biệt sản phẩm có có khả năng bơm hút chân không . Giúp tạo cảm giác như miết chặt, mút , ôm sát lấy bầu ngực đem lại cảm giác kích thích cho các nang.

Dụng cụ kích thích núm vú , massage tăng khoái cảm

● Hướng dẫn sử dụng.

– Lắp pin vào máy theo hướng dẫn, kiểm tra hoạt động của máy.

– Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng các dung dịch sát khuẩn hay cồn trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn , sạch sẽ.

– Đưa sản phẩm lên bầu vú, bấm nút hoạt động.

– Mát xa trong khoảng 30 phút.

– Khi sử dụng xong, tháo pin, vệ sinh lại sản phẩm.

– Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, trắng ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,