-17%

Dương vật cao cấp có bi sục và rung thụt mạnh mẽ – DV39D

2,400,000  2,000,000 

Dương vật cao cấp có bi sục và rung thụt mạnh mẽ – DV39D được thiết kế độc đáo, đẹp mắt, sang trọng với tính năng chính rung thụt cho chị em cảm giác giống thật như đang được làm tình với người ấy.

- +

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm một loại dương vật giả rung thụt cực độ, thì sản phẩm dương vật cao cấp có bi sục và rung thụt mạnh mẽ- DV39D sẽ tích hợp tất cả những điều bạn cần. Sản phẩm được nhiều chị em đánh giá là có hiệu quả sử dụng tuyệt vời.

*Đặc điểm của sản phẩm

Dương vật cao cấp có bi sục và rung thụt mạnh mẽ – DV39D được thiết kế độc đáo, đẹp mắt, sang trọng với tính năng chính rung thụt cho chị em cảm giác giống thật như đang được làm tình với người ấy. Sản phẩm có cài đặt 12 chế độ rung và 4 tần số cuộn, thụt ra thụt vào nên sẽ có tác động mạnh mẽ vào các vùng nhạy cảm của phụ nữ, khiến họ sung sướng hơn bao giờ hết. Bên ngoài ra dương vật giả có hình dáng và thiết kế không khác gì cậu nhỏ của chàng, với những đường gần chạy dọc thân sản phẩm tạo sự ma sát mạnh mẽ, làm cho các cuộc tình nóng lên, rạo rực hơn.

Dương vật cao cấp có bi sục và rung thụt

Dương vật cao cấp có bi sục và rung thụt mạnh mẽ- DV39D thuộc hãng Baile nổi tiếng Hồng Kông, có thiết kế những lớp gai mềm mại nổi lên được làm từ Silicon cao cấp bền màu giúp tăng ma sát khi tiếp xúc vào thành âm đạo khiến cô bé gào thét lên vì sung sướng và tạo được nhiều khoái cảm mãnh liệt nhất. Sản phẩm màu tím có sử dụng sạc pịn nên rất tiện lợi cho người sử dụng. Hơn nữa các phím bấm điều khiến ở bên ngoài cầm tay, dễ dàng điều chỉnh tốc độ rung thụt, chức năng như mong muốn.

*Hướng dẫn sử dụng

– Sau khi mua sản phẩm về, nếu muốn dùng ngay bạn cẩn phải vệ sinh sạch sẽ bằng cồn y tế tránh để nước rơi vào chỗ mạch điện.

– Sản phẩm có sử dụng pin sạc nên cần sạc đầy để sử dụng.

– Đưa dương vật giả vào âm đạo, bật chế độ rung, có thể sử dụng thêm gel bôi trơn hoặc trong khi sử dụng để tránh khô rát âm đạo.

– Dùng xong vệ sinh lại sạch sẽ một lần nữa, và bảo quản cất giữ nơi an toàn.

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,