Dương Vật Cao Cấp Max Vibro Rung Ngoáy Cực Mạnh, Điều Khiển Xa – DV40C

1,890,000 

- +

Sản phẩm dương vật cao cấp Max Vibro rung ngoáy cực mạnh có thể điều khiển từ xa được thiết kế vô cùng đẹp mắt. tạo cảm giác chân thật đến từng đường gân thớ thịt.

duong-vat-cao-cap-max-vibro 01

Giới thiệu dương vật cao cấp Max Vibro

Dương vật cao cấp Max Vibro là sản phẩm sextoy nữ bán rất chạy trên thị trường và được rất nhiều bạn gái lựa chọn. Với vẻ bề ngoài siêu mềm mịn, tạo cảm giác giống thật đến 99%, chân thật đến từng đường gân thớ thịt. Kèm theo chức năng rung ngoáy cực mạnh, chạm điểm G liên tục giúp bạn đạt cực khoái nhanh chóng và cảm giác lên đỉnh đê mê. 

Sản phẩm là cả một kiến trúc tâm huyết của đội ngũ nhà sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đồ chơi người lớn. Với mong muốn đem đến cho các nàng một người tình hoàn hảo và một đêm bùng nổ khó quên trong đời.

duong-vat-cao-cap-max-vibro 02

Thông tin dương vật cao cấp Max Vibro

Chức năng dương vật Max Vibro: gắn tường, rung ngoáy 360 độ

Chiều dài sản phẩm dương vật cao cấp: 20.5cm

Chiều dài sử dụng dương vật cao cấp: 16.5cm

Chất liệu dương vật cao cấp Max Vibro: Silicone siêu mềm

Đặc điểm dương vật cao cấp Max Vibro: Có điều khiển từ xa

Chế độ rung dương vật cao cấp: 7 chế độ rung 

Nguồn dương vật cao cấp: Sạc pin USB

Nguồn điều khiển xa dương vật cao cấp: pin LR

Tính năng chống thấm nước: Chống thấm nước 100%

Thương hiệu nhà sản xuất: CHISA. Xuất xứ: Hồng Kong

duong-vat-cao-cap-max-vibro 03

Ưu điểm của dương vật cao cấp Max Vibro

Sản phẩm dương vật cao cấp Max Vibro sở hữu với lớp da silicon cực mềm mịn, tuột lên xuống thật đã, dương vật có thể uống cong dễ dàng. Chất liệu silicon cực kì mềm mịn tạo cảm giác chân thật nhất, giống thật đến tường đường gân thớ thịt. Đường gân to kéo dài từ đầu xuống thân thật kích thích.

Khả năng hít tường cực mạnh, độ rung mạnh như động đất sẽ chạm liên tục vào điểm G, đi sâu vào và ôm trọn lấy âm đạo. Bạn có thể mang theo bất cứ đâu và dùng bất cứ lúc nào và chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các chị em hiện nay với mong muốn lên đỉnh. 

duong-vat-cao-cap-max-vibro 04

Với tính năng điều khiển từ xa bạn chỉ cho dương vật vào âm đạo thôi, mọi thứ rung ngoáy đã có dương vật giả lo. Cảm giác sung sướng sẽ đến từ từ lúc rung ngoáy nhẹ, đến mức rung ngoáy cực mạnh sẽ làm bạn sung sướng không thể tả được

Không chỉ rung mạnh trong âm đạo và mà còn ngoáy liên tục, sản phẩm dương vật cao cấp Max Vibro sẽ tạo cảm giác cứ như đang quan hệ thật sự, bạn chỉ cần nằm và tận hưởng. Cảm giác lên đỉnh mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn đến thật dễ dàng và nhanh chóng.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,