Dương Vật Đa Năng Rung Thụt Xoay Liếm Nalone Idol Plus Cực Phê – DC55D

1,590,000 

- +

Sản phẩm dương vật đa năng rung thụt xoay liếm Nalone Idol Plus sở hữu 7 tần số mạnh mẽ sẽ kích thích trong ngoài khá hấp dẫn khiến hầu hết chị em đều viên mãn và thăng hoa.

duong-vat-da-nang-rung-thut 02

Giới thiệu dương vật đa năng rung thụt 

Dương vật đa năng rung thụt Nalone Idol Plus xoay liếm cực phê, được mô tả một cách chân thật nhất với những chức năng thụt của một người đàn ông trưởng thành. Được cấu tạo từ chất liệu ABS + silicone y tế đạt chuẩn nên vô cùng an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Với mong muốn giúp cho phái đẹp tìm kiếm và khám phá thêm những cảm xúc gần gũi, giống như khi quan hệ tình dục, sản phẩm sẽ giúp cho các chị em sử dụng ở chốn phòng the để thay thế các anh khi vắng nhà.

duong-vat-da-nang-rung-thut 03

Thông tin dương vật đa năng rung thụt 

Chất liệu dương vật đa năng rung thụt: Silicone ABS an toàn cho sức khỏe

Chiều dài sản phẩm dương vật đa năng: 27cm 

Chiều dài sử dụng dương vật: 17cm

Đường kính dương vật đa năng: 3.5cm

Đường kính nhánh dương vật đa năng: 2cm

Độ dài thụt lên xuống của dương vật: 5cm

Sản phẩm pin: Sạc pin từ tính chân sạc USB

Thương hiệu dương vật đa năng: Nalone

Xuất xứ dương vật đa năng: Nhật Bản

Sản xuất và nhập khẩu: Hồng Kong

duong-vat-da-nang-rung-thut 01

Ưu điểm của dương vật đa năng rung thụt 

Sản phẩm dương vật đa năng rung thụt xoay liếm Nalone Idol Plus có thêm phần ngón tay cái xoay liếm được cực kỳ kích thích khi các nàng tự thủ dâm một mình. Việc kích thích trong ngoài khá hấp dẫn khiến hầu hết chị em đều viên mãn và thăng hoa. 

Kèm theo chức năng rung xoay thụt với 7 tần số quyến rũ và hầu hết mang tới các nàng những cung bậc cảm xúc yêu thương bất tận. Việc khám phá cơ thể cùng với anh chàng Nalone Idol Plus là cả một nghệ thuật mà không phải sextoy nào cũng có thể mang đến cảm xúc thành công như vậy.

Kiểu sạc pin đa năng có tính tiết kiệm cao khi bạn hầu như không phải tốn kém trong việc lựa chọn pin thay thế mà thời gian pin sạc sử dụng dài hơn. Hai động cơ rung thụt nhánh chính và rung xoay của nhánh phụ hoạt động khá mạnh mẽ nhưng lai không hề gây ồn ào. 

Hướng dẫn sử dụng dương vật đa năng rung thụt

Hãy sạc đầy pin trước khi sử dụng để tránh bị giãn đoạn giữa chừng do pin yếu. Bấm giữ nút nguồn trong vòng 3 giây, bấm chọn chế độ rung thụt hay rung xoay liếm phù hợp rồi mới bắt đầu các thao tác với sản phẩm. Sử dụng kèm với gel bôi trơn hoặc bao cao su để tăng độ trơn mượt và kích thích hơn khi sử dụng

Nếu bạn đang muốn sở hữu dương vật đa năng rung thụt xoay liếm Nalone idol Plus ngay hôm nay hãy tìm đến đơn vị uy tín để sở hữu sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,