Dương Vật Gai Rung Ngoáy- Chiến Binh Sa Mạc – DC78B

800,000 

- +

Sản phẩm dương vật gai rung ngoáy cực mạnh, không có tiếng ồn của máy massage kích thích điểm G không gây chú ý tới những người xung quanh. Chính vì vậy, các nàng cứ vô tư thả mình vào cuộc vui sinh lý hân hoan không điểm dừng.

duong-vat-gai-rung-ngoay 02

Giới thiệu dương vật gai rung ngoáy

Dương vật gai rung ngoáy thụt – chiến binh sa mạc được xếp hạng là món đồ chơi hấp dẫn chị em nhất trên bảng tổng kết các sản phẩm sextoy cho nữ giới trong thời gian gần đây. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao là dụng cụ mát xa, thủ dâm cao cấp, đem đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời và giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả.

Sản phẩm dương vật gai rung ngoáy được thiết kế với phần đầu có đường nét cong, phình, đường gợn của bao quy đầu giống hệt dương vật thật giúp thành âm đạo cảm nhận những va chạm và khoái cảm chân thật nhất.

duong-vat-gai-rung-ngoay 03

Thông tin dương vật gai rung ngoáy 

Chất liệu dương vật gai rung ngoáy: Silicone TPR

Kích thước dương vật gai rung ngoáy: 22.5cm x 3cm

Trọng lượng dương vật gai rung ngoáy: 260 g

Pin dương vật gai rung ngoáy: 3 Pin AAA

Chức năng: Rung ngoáy

Đặc điểm: Có gai 

Chế độ: 3 chế độ rung và ngoáy

Nhà sản xuất: Baile

Xuất xứ: Hồng Kong

duong-vat-gai-rung-ngoay 04

Ưu điểm của dương vật gai rung ngoáy 

Sản phẩm dương vật giả rung ngoáy đa chức năng, hỗ trợ người dùng massage kích thích những điểm nhạy cảm như vai, gáy, ngực, bụng, âm vật, điểm G, hậu môn đồng thời có thể làm dụng cụ thủ dâm tự sướng cho phụ nữ, cặp đồng tính nữ hoặc cũng có thể giúp màn dạo đầu trở nên nóng bỏng, hấp dẫn với những mơn trớn, vuốt ve tuyệt đỉnh.

Vòng tròn bi xoáy cũng là một điểm cộng lý tưởng khi nó vào sâu bên trong, tạo những luồng cảm xúc cao độ hơn, mang tới cho các nàng cũng như các cặp đôi muốn thay đổi không khí yêu phòng the của mình.

Thiết kế hoàn toàn từ silicone TPR trong suốt vô cùng đẹp mắt, kiểu gai nhám trải trên thân nhẹ nhàng vô cùng kích thích khi đi sâu bên trong âm đạo giúp chị em sung sướng và khoái cảm hơn hẳn. Gai nhám làm nhiệm vụ tăng thêm độ ma sát cũng như độ kích thích mạnh

Sản phẩm dương vật gai rung ngoáy sở hữu tần số rung siêu mạnh, siêu rung, ngoáy sẽ lôi hết mọi cung bậc cảm xúc của bạn ra ngoài, khiến bạn thỏa thuê sau mỗi lần tự xử, tha hồ cảm nhận sự thăng hoa của cảm xúc.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,