Dương Vật Gai Rung Ngoáy- Chiến Binh Sa Mạc – DC78B

800,000 

- +

Dương vật gai rung ngoáy sẽ mang đến cảm giác hưng phấn mang đến giây phút thăng hoa tuyệt vời vì sản phẩm sẽ kích thích âm đạo một cách chân thật làm cho các bạn gái đạt khoái cảm sung sướng và hạnh phúc nhất.

duong-vat-gai-rung-ngoay 01

Giới thiệu dương vật gai rung ngoáy 

Dương vật gai rung ngoáy được thiết kế giống “cậu nhỏ” của nam giới, và được làm từ Silicon TPR vô hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Phần thân dương vật giả được làm bằng Silicon mềm, còn phần cuối chính là bộ điều khiển. 

Điểm cộng lớn nhất của Dương vật giả rung đó chính là chức năng rung tự động từ thấp tới cao, từ nhẹ đến mạnh, pin 2 AA rất dễ thay thế và 100% không thấm nước. Tiện lợi chị em có nhu cầu sinh lý cao, hoặc ông xã đi công tác xa nhà….giúp chị em giảm stress hiệu quả và cân bằng tâm sinh lý cực tốt

duong-vat-gai-rung-ngoay 03

Thông tin dương vật gai rung ngoáy

Chất liệu dương vật gai rung ngoáy: Silicone TPR

Kích thước dương vật gai rung ngoáy: 22.5cm x 3cm

Trọng lượng dương vật gai rung ngoáy: 260 g

Pin dương vật gai rung ngoáy: 3 Pin AAA

Chức năng dương vật gai: Rung ngoáy

Đặc điểm dương vật: Có gai. Chế độ: 3 chế độ rung và ngoáy

Nhà sản xuất dương vật gai: Baile. Xuất xứ: Hồng Kong

duong-vat-gai-rung-ngoay 04

Ưu điểm dương vật gai rung ngoáy 

Những gai nhỏ bao xung quanh thân dương vật sẽ có tác dụng chà sát lên thành âm đạo, dù lỗ âm đạo có rộng đến mấy, có thể vừa khít lỗ âm đạo, tạo ra sự cọ xát liên tục, tăng cường khoái cảm đặc biệt cho chị em. 

Sử dụng loại dương vật gai rung ngoáy, chị em sẽ vô cùng thích thú và sảng khoải sau những giờ làm việc căng thẳng. Vòng tròn bi xoáy cũng là một điểm cộng lý tưởng khi nó vào sâu bên trong, tạo những luồng cảm xúc cao độ hơn. 

Kiểu cầm tay dễ dàng với tay nắm nhỏ gọn vừa phải, trang bị thêm nhánh thỏ rung kích thích thêm phía ngoài khu vực âm đạo.  Cách sử dụng dương vật giả thủ dâm, làm tình cũng dễ dàng

duong-vat-gai-rung-ngoay 05

Hướng dẫn sử dụng dương vật gai rung ngoáy 

Đầu tiên, bạn cần rửa sạch dụng cụ trước khi thủ dâm. Bật chế độ rung lên và điều chỉnh cấp độ phù hợp. Thoa gel bôi trơn lên âm đạo và dương vật giả. Đưa dương vật vào âm đạo để thực hiện các động tác thủ dâm. Thay đổi nhiều tứ thế khác nhau để cảm nhận những xúc cảm tuyệt vời của tình dục

Sau khi thủ dâm, đạt được khoái cảm mong muốn, bạn cần vệ sinh sạch sẽ dương vật gai rung ngoáy làm tình, để khô và bảo quản thật kỹ, để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,