-20%

Dương vật giả anal sex Duty Dong hoàn hảo Sex đồng tính – Les04

990,000  800,000 

  • Mã sản phẩm: Les04
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Công Dụng: nữ thủ dâm giải tỏa sinh lý
- +

     Anal sex duty dong là đồ chơi tình dục hoàn hảo dành cho các cặp đôi đồng tính. Nó có thể sử dụng để kích thích cả dương vật lẫn hậu môn cùng một lúc. Điều này đem  lại sảng khoái và thỏa mãn khát khao cho cả cặp đôi less và gay.

Thông tin sản phẩm

  –  Tính năng: nữ thủ dâm giải tỏa sinh lý, hỗ trợ quan hệ đồng tính nam nữ.

  –  Hãng sản xuất: Dong.

  –  Xuất xứ: USA.

  –  Sản phẩm: Dương vật giả 2 đầu.

  –  Đối tượng sử dụng: nữ giới, nam giới.

  –  Chất liệu chính: Silicon cao cấp, mềm mại an toàn cho người sử dụng.

  –  Rung: không rung.

  –  Chức năng: một đầu nhẵn và đầu còn lại có gân massgae hậu môn.

  –  Màu sắc: hồng và tím.

  –  Thấm nước: không thấm nước.

  –  Đóng gói: 1 chiếc/hộp.

Dương vật giả anal sex Duty Dong hoàn hảo Sex đồng tính
Dương vật giả anal sex Duty Dong hoàn hảo Sex đồng tính

Đặc điểm sản phẩm

     Mục đích của hãng Dong, Hoa kì khi sản xuất ra sextoy này là nhằm đáp ứng nhu cầu giải tỏa sinh lý của các cặp đôi đồng tính. Trong đó một đầu sẽ thọc sâu vào âm đạo còn đầu kia tấn công lỗ hậu môn. Để cả hai đạt cực khoái cặp đôi less nên chọn tư thế úp thìa. Còn với cặp đôi gay sẽ phù hợp hơn nếu dùng tư thế quay lưng vào nhau.

     Anal sex duty dong có một đầu nhẵn và một đầu có gân. Tuy đều làm từ silicon cao cấp nhưng do cấu tạo khác nhau nên chúng sẽ mang tới những xúc cảm khác nhau. Một đầu massege mềm mại còn 1 đầu kích thích mạnh mẽ. Chắc chẳn hai bạn sẽ đạt cực khoái một cách đồng đều và nhanh chóng.

Đồ chơi 2 đầu dành cho 2 người tâm giao
Đồ chơi 2 đầu dành cho 2 người tâm giao

     Mặt khác, với các bạn muốn thủ dâm thì dòng sản phẩm này cũng dễ dàng đáp ứng. Nó có khả năng tương thích với mọi kiểu tư thế. Bạn có thể tự sướng qua ngả âm đạo hay đường hậu môn tùy thích.

     Khi dùng anal sex duty dong khách hàng hãy tận dụng chính đầu còn lại làm tay cầm. Nó vừa mang lại sự chắc chắn lại có thể kích thích ngay những dây thần ki h nhạy cảm trên tay. Tuy nhiên cần có một chút gel bôi trơn thì cuộc “yêu” đặc biệt này mới đem lại hiệu quả mĩ mãn.

     Anal sex duty dong của Sinh lý 16 hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực thú vị về nhu cầu sinh lý của mình, hãy liên hệ cho shop đồ chơi tình dục của chúng tôi để đặt hàng và trải nghiệm ngay nào.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,