-11%

Dương vật giả dán tường Yoko cao cấp – dv89

780,000  700,000 

  • Mã sản phẩm: dv89
  • Xuất Xứ: Nhật Bản
  • Công Dụng: Giúp giải tỏa sinh lý cho các chị em
- +
Danh mục:

     Dương vật giả dán tường Yoko cao cấp giống như thật – DV89 là một sản phẩm phụ kiện hỗ trợ tình dục được đánh giá cao về chất lượng, đem lại hiệu quả sử dụng lý tưởng và trở thành lựa chọn được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Từ những đặc điểm nổi trội mà sản phẩm sở hữu, từ những ưu thế nổi bật giúp dòng sản phẩm này được tin tưởng sử dụng là điều tất yếu.

Thông tin sản phẩm

  –  Tính năng: nữ thủ dâm giải tỏa sinh lý, hỗ trợ màn dạo đầu thêm phần hưng phấn.

  –  Hãng sản xuất: khác.

  –  Xuất xứ: Nhật Bản.

  –  Sản phẩm: sextoy cho nữ.

  –  Đối tượng sử dụng: nữ giới.

  –  Chất liệu chính: Silicon cao cấp, mềm mại an toàn cho người sử dụng.

  –  Đường kính: 37mm.

  –  Chiều dài: 180mm.

  –  Thấm nước: không thấm nước.

  –  Rung: rung – ngoáy.

  –  Đóng gói: 1 chiếc/hộp.

  –  Màu sắc: màu da bóng loáng.

Dương vật giả dán tường Yoko cao cấp giống như thật
Dương vật giả dán tường Yoko cao cấp giống như thật

Đặc điểm sản phẩm

     Sử dụng Dương vật giả dán tường Yoko cao cấp giống như thật – DV89 được đánh giá có kích thước lớn, sử dụng chất liệu silicon cao cấp đem lại cảm giác dễ chịu và chân thực nhất, sở hữu nhiều chế độ hoạt động như rung, xoay,… tới 360 độ làm nên cảm giác phê tới cực khoái và tác động hiệu quả tới những vị trí nhạy cảm nhất để mỗi chị em có được cảm giác sung sướng tuyệt vời nhất.

     Đánh thức cảm giác của mỗi chị em, đem lại ham muốn tới mức tối đa, giúp đem lại cảm giác súng sướng, kích thích tới mức tối đa. Bởi thế, có thể tìm hiểu để đưa ra quyết định sử dụng phù hợp nhất đem lại khả năng kích thích tối đa, đem tới những cảm giác thoải mái và sung sướng vượt bậc.

Dương vật giả dán tường Yoko Silicon cao cấp
Dương vật giả dán tường Yoko Silicon cao cấp

     Khả năng mơn trớn, cảm giác sung sướng và trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi chị em đem lại cho mỗi người cảm giác chân thực và mơn trớn, sự kích thích tới mức tối đa.

     Việc sử dụng dương vật giả dán tường Yoko cao cấp giống như thật – DV89 chính hãng với chất lượng cao, mềm mại và thoải mái để mỗi chị em có thể có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ nhất.

     Nhu cầu sinh lý của bạn chắc chắn chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp một cách dễ dàng, hãy liên hệ ngay cho shop đồ chơi người lớn của chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm vừa xem

Contact Me on Zalo
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,