Dương Vật Giả Silicon Cầm Tay- Thanh Kiếm Ái Tình – DV23

850,000 

- +

Dương vật giả silicon cầm tay có thể giải tỏa nhu cầu sinh lý nữ . Giúp chốn phòng the có thêm hương vị mới thỏa mãn nhiều tiết tấu sung sướng khi thủ dâm cùng sản phẩm.

Giới thiệu dương vật giả silicon cầm tay 

Dương vật giả silicon cầm tay có bề mặt mịn màng, hấp dẫn, màu sắc y hệt da người nên vô cùng chân thật, thân thiện với chị em phụ nữ. Chất liệu silicon cực mềm và dẻo giúp dương vật linh hoạt, có thể dễ dàng điều chỉnh các tư thế thủ dâm khác nhau mà không sợ gây đau cho “cô bé” hay làm hỏng sản phẩm.

Khả năng chống thấm nước 100%, dùng được ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Dương vật giả silicon cầm tay dùng pin AAA dễ tháo lắp, thay thế và rất tiết kiệm.

Thông tin về dương vật giả silicon cầm tay 

Chiều dài sản phẩm dương vật giả silicon: 21.5cm

Chiều dài sử dụng dương vật giả silicon:  15 cm

Đường kính chỗ to nhất: 5cm

Đường kính chỗ bé nhất: <=3 cm

Trọng lượng sản phẩm dương vật silicon: 100g

Trọng lượng đóng gói dương vật silicon: <=180g

Chất liệu dương vật giả silicon cầm tay: silicon

Độ cứng/mềm dương vật giả silicon: mềm

Pin của dương vật giả silicon: sử dụng 2 pin AAA

Tính năng rung: 10 tần số rung (10 kiểu rung). Màu sắc: Hồng, tím

Hãng sản xuất: Aphrodisia. Sản xuất: Hồng Kong. Nhập khẩu: Hồng Kong

duong-vat-silicon-cam-tay 02

Ưu điểm dương vật giả silicon cầm tay 

Dương vật silicon cầm tay là dụng cụ đơn giản nhỏ gọn được chị e thao tác bằng tay nhằm kích thích và thỏa mãn cuộc vui của mình. Dương vật cầm tay có rất nhiều kiểu dáng từ những que nhỏ bé chỉ với chức năng rung nhẹ nhàng đến những dụng cụ to lớn hơn với nhiều chức năng rung giật mạnh mẽ hơn. 

Chị em độc thân hoặt ít nhạy cảm khi gần gũi với chồng thường dùng các loại dụng cụ cầm tay nhằm kích thích và tìm lại cảm xúc yêu thương, dương vật cầm tay cũng là dụng cụ hỗ trợ khúc dạo đầu tuyệt vời cho các cặp yêu nhau cùng nhau lên đinh đam mê.

Dương vật giả silicon cầm tay có rung bạn sẽ có cảm giác thăng hoa củng nhịp rung. Dương vật giả hoàn giống như thật từ màu sắc, cấu tạo, đường gân sẽ kích thích hưng phần khi bạn tiếp xúc. Hoàn toàn từ silicon cao cấp nhất của bộ y tế cho phép sữ dụng để sản xuất. Độ mềm của dương vật không khác gì khi dương vật nam giới cương tới đỉnh điểm.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả silicon 

Trước  khi sử dụng lần đầu bạn rửa DV23 bằng cồn y tế 75 độ ( tối đa). Trong quá trình sử dụng; Đưa DV23 vào vùng kín, cơ thể (cũng có thể chỗ bạn mong muốn). Tốt nhất bạn nên sử dụng chất bôi trơn để đạt hiệu quả cao. 

Ngoài ra, cẩn thận hơn bạn sử dụng bao cao su siêu mỏng khi dùng DV23 để có thể cảm nhận trọn vẹn những khoái cảm mà DV23 mang lại. Mỗi lần sử dụng xong có thể rửa bằng nước rạch, để khô cho vào hộp sạch để lần tiếp sử dụng. Trước khi vệ sinh bạn tháo pin tránh mạch điện tiếp xúc với nước.

Dương vật giả silicon cầm tay có rung sẽ đưa người dùng thăng hoa đỉnh nhất có thể. là dụng cụ thủ dâm có hình dạng giống thật nhất hiện nay mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của mọi người.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,