Dương Vật Giả Silicon Đa Năng Cao Cấp Passion – MS23

1,650,000 

- +

Dương vật giả silicon đa năng Passion là một loại dương vật giả mini nhỏ gọn, kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể để tạo được khoái cảm nhất kèm theo những chức năng hiện đại, thông minh.

duong-vat-gia-silicon 01

Giới thiệu dương vật giả silicon đa năng Passion 

Dương vật giả silicon đa năng Passion siêu rung kích thích tê tái, phần tay cầm có thể xỏ chắc chắn thuận tiện sử dụng. Thích hợp cho việc kích thích âm đạo nhiều tư thế, tạo cảm giác cực sướng cực phê.

Dù có kích thước không thuộc loại dương vật giả hàng khủng nhưng bù lại tính năng hiệu quả làm việc rất cao. Đây là một dụng cụ để thỏa mãn cơn khát tình dục cũng như giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả cho các chị em.

Thông tin sản phẩm dương vật giả đa năng Passion 

Chiều dài dương vật giả silicon đa năng: 23,5cm

Đường kính dương vật giả silicon: 2,5cm

Tính năng rung dương vật giả: Có rung.

Chất liệu dương vật giả silicon: Silicon

Độ cứng/mềm của dương vật giả: mềm.

Pin dương vật giả silicon Passion: 4 pin AAA

Khả năng chống nước của dương vật: 100% chống thấm nước.

Nhập khẩu: Hong Kong

duong-vat-gia-silicon 02

Ưu diểm dương vật giả đa năng Silicon Passion 

Với những đường gân gấp khác siêu khủng chạy khắp chiều dài từ đầu đến chân dương vật. Những gân này tạo thêm độ ma sát cực lớn khi chị em miết vào âm đạo nên sẽ tạo nên những kích thích vô cùng mạnh mẽ lên bên trong và phía ngoài âm đạo sẽ khiến cho người phụ nữ nhanh chóng đạt cực đỉnh.

Dương vật giả đa năng Silicon có bề ngoài những đường gân mạnh mẽ, còn đầu dương vật giả thì được mô phỏng theo hình dáng của dương vật nên sẽ tạo cho phụ nữ nhiều kích thích và cảm giác như đang quan hệ với dương vật của người đàn ông. Có thể vặn ra để thay pin rất đơn giản và tiện lợi. Pin được sử dụng là 2 pin AAA.

Phần đầu dương vật giả tích hợp bộ phận rung sẽ kích thích trực tiếp điểm G kèm theo chế độ rung ngoáy cùng với ngón tay phụ sẽ cho bạn cảm giác kích thích cực đỉnh mà ít dòng sản phẩm nào làm được.

duong-vat-gia-silicon 03

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả đa năng Silicon 

Trên dương vật giả đa năng Silicon sẽ có nút ở dưới: tắt/mở. Nút mũi tên trên/dưới: điều chỉnh chế độ rung (tiến lên hoặc trở về). Sản phẩm được sản xuất từ silicon cao cấp nên dễ dàng rửa bằng nước sạch

Sau khi sử dụng hãy vệ sinh sạch bằng nước, để khô và cho vào hộp để cho lần sử dụng sau. Bạn cũng có thể dùng chút gel bôi trơn để đạt được khoái cảm mong muốn nhất.

 

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,