-28%

Dương vật giả thanh kiếm Samurai – Les01

1,100,000  800,000 

  • Mã sản phẩm: Les01
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Công Dụng: Giúp giải tỏa sinh lý nữ giới hiệu quả
- +

     Dương vật giả thanh kiếm Samurai có thiết kế vô cùng đặc biệt. Với đầu dương vật y như thật cùng tay cầm mô phòng hình đuôi kiếm của võ sĩ samurai,  sextoy này mang tới cho chị em sự kích thích cực kì mạnh mẽ và táo bạo.

Thông tin sản phẩm

  –  Chất liệu chính: silicon y tế cao cấp, cho cảm giác mềm mại, không độc hại, chuẩn an toàn y tế.

  –  Sản phẩm: dương vật giả silicon.

  –  Xuất xứ: USA.

  –  Tính năng: nữ thủ dâm giải tỏa sinh lý hiệu quả, tăng khoái cảm màn dạo đầu.

  –  Đối tượng sử dụng: nữ giới.

  –  Kích thước: 16cm x 1,5cm.

  –  Thấm nước: không thấm nước.

  –  Rung: có rung.

  –  Đóng gói: 1 chiếc/hộp.

  –  Màu sắc: da người.

Dương vật giả thanh kiếm Samurai
Dương vật giả thanh kiếm Samurai

Đặc điểm sản phẩm

     Được trang bị kích thước đáng ngưỡng mộ, đồ chơi tình dục này sẽ khiến chị em phát cuồng. Đặc biệt bao ngoài “cậu nhỏ” là lớp silicon êm mềm, nữ giới sẽ cảm thấy như đang được xoa nắn dương vật thật vậy. Ngoài ra từng nét cong, nét thẳng hay gân guốc trên dương vật giả đều gần giống thật. Điều này là sự kích thích mạnh ẽm dành cho những cô nàng đang thèm khát được “yêu”.

     Dương vật giả silicon kiếm tình 2016  tuy không có chế độ rung nhưng nó lại có thể chà sát vào thành âm đạo mỏng manh. Tần suất ma sát lớn như thế này đem lại cảm giác sung sướng không thua gì những sextoy có độ rung lắc cực mạnh.

     Đúng như tên gọi của nó, kiếm tình này đưa chị em từ hồi hộp này tới sung sướng khác, Nó tạo ra kích thích mạnh tới mức các nàng có cảm giác như mình đang cầm kiếm sung trận, Nhưng kẻ thù ở đây không phải là ai khác mà chính là nỗi khát khao thể xác đang cuộn trào trong cơ thể.

     Chắc chắn chị em sẽ rất ngạc nhiên khi chạm vào dương vật giả thanh kiếm Samurai . Nó vừa mát lạnh lại vừa êm mái. Cảm tưởng như đang tận tay mân mê “cậu nhỏ” mát rượi của chàng trai vừa tắm xong.

     Cũng giống như các loại đồ chơi tình dục khác, Dương vật giả thanh kiếm Samurai cần được vệ sinh kĩ bằng cồn 75 độ hay xà phòng thơm trước và sau khi sử dụng. Nhớ đặt sextoy vào vị trí cần massage một cách nhẹ nhàng và chọn từ từ điều chỉnh cho phù hợp.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,