Lưỡi Bướm Rung Điểm G 2 In 1 Giúp Chị Em Lên Đỉnh – DC22A

700,000 

- +

Lưỡi bướm rung điểm G 2 in 1 được làm từ silicon đã kết hợp tinh tế giữa lưỡi rung silicon và bướm rung cùng lúc cho các nàng cảm nhận đầy đủ cảm giác mơn trớn vuốt ve và kích thích

luoi-buom-rung-diem-g 01

Giới thiệu lưỡi bướm rung điểm G 

Lưỡi bướm rung điểm G 2 in 1 hai trong một sự kết hợp hoàn hảo giữa lưỡi rung và bướm rung  đem lại sung sướng đột độ cho phái nữ khi vừa cảm nhận được sự kích thích của điểm G bên trong âm hộ vừa đê mê với những mơn trớn bên ngoài âm hộ khi bướm rung hoạt động. 

Tổng chiều dài sản phẩm: 22cm, chiều dài lưỡi rung: 11.5cmcm, chiều dài bướm rung: 6.3cm thật sự làm chị em điên đảo khi sử dụng sản phẩm. Đem lửa yêu hừng hực cho chị em đạt khoái cảm lên đỉnh và mong muốn được duy trì mãi.

Thông tin lưỡi bướm rung điểm G 

Chất liệu lưỡi bướm rung điểm G: ABS, silicon cao cấp

Tổng chiều dài sản phẩm lưỡi bướm rung điểm G: 17cm

Chiều dài lưỡi rung điểm G: 10cm

Trọng lượng lưỡi bướm rung điểm G: 135g

Tần số lưỡi bướm rung điểm G: 10 chế độ rung

Pin lưỡi bướm rung điêm G: Sạc pin USB

Khả năng chống nước: không thấm nước

Màu sắc lưỡi bướm rung điểm G: Hồng

Xuất xứ lưỡi bướm rung điểm G: Hồng Kông

Nhập khẩu: Hồng Kong

luoi-buom-rung-diem-g 03

Ưu điểm lưỡi bướm rung điểm G 

Lưỡi bướm rung điểm G 2 in 1 được làm bằng chất liệu ABS, silicon cao cấp đạt tiêu chuẩn y tế dạng trong suốt và không mùi đem đến sự dễ chịu cho người dùng, không gây đau rát hay trầy xước âm hộ nên hoàn toàn an toàn trong quá trình sử dụng.

Âm hộ được kích thích mạnh mẽ, làm tăng hưng phấn tột độ cho chị em dễ dàng lên đỉnh ngay cả khi thủ dâm một mình. Còn khi các cặp đôi quan hệ thì sản phẩm đem đến sự trải nhiệm mới lạ khi hỗ trợ các quý ông giúp bạn tình lên đỉnh nhiều lần ngay từ những phút dạo đầu.

luoi-buom-rung-diem-g 04

Hướng dẫn sử dụng bướm rung điểm G 

Chọn nơi kín đáo, thuận tiện cho thủ dâm hay làm tình, lấy sản phẩm lắp pin đúng chiều. Đặt sản phẩm nhẹ nhàng vào âm hộ và bật máy và chọn chế độ rung phù hợp. Để cuộc yêu thêm hiệu quả bạn có thể điều chỉnh các chế độ rung từ nhẹ đến mạnh để kích thích âm hộ đạt cực khoái.

Vệ sinh sạch lưỡi bướm rung điểm G 2 in 1 bằng nước sạch trước và sau khi sử dụng. Có thể sử dụng Gel bôi trơn để hỗ trợ. Nên tháo pin khỏi máy khi không sử dụng. Tránh dùng chung sản phẩm với người khác.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,