Máy Bú Liếm Mini Letten Cho Nàng Phê Ngất Ngây – MS41B

1,390,000 

- +

Máy bú liếm mini Leten có thành phần cấu tạo của máy từ nhựa ABS + Silicon y tế siêu mềm, bảo đảm được chất lượng cũng như độ an toàn với sức khỏe người sử dụng và điêu luyện như người thật .

may-bu-liem-mini-leten 02

Giới thiệu máy bú liếm mini Leten 

Nhằm đảm bảo cho chị em có một đời sống tình dục được toàn diện và chất lượng hơn, hãng sản xuất sextoy Leten đã cho ra mắt máy bú liếm mini Leten cho cảm giác như thật. Với tính năng hiện đại và cơ chế hoạt động không khác gì một chàng trai thật thụ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu tình dục ngày càng cao của chị em phụ nữ.

may-bu-liem-mini-leten 03

Thông tin máy bú liếm mini Leten 

Chất liệu: Silicone TPE + ABS

Kích thước: 14.2cm x 5.5cm x 5.3cm

Dung lượng pin: 500mA

Độ ồn: dưới 70db

Chân sạc: sạc từ tính, chân sạc USB

Rung: 5 chế độ liếm hút có thể điều chỉnh tăng giảm chế độ 

Thời gian sạc: khoảng 2 giờ

Hãng sản xuất: Letten

Xuất xứ: Nhật Bản

Sản xuất: tại nhà sản xuất letten China

may-bu-liem-mini-leten 04

Ưu điểm máy bú liếm mini Leten 

Chức năng hoạt động của sản phẩm sextoy trứng rung được đành giá là khá chuyên nghiệp và đa dạng khi có sự kết hợp của chiếc lưỡi gà tinh ranh cùng với 5 chế độ rung, bú mút, liếm cùng nhiều tần số khác nhau sẽ khiến chị em khóc thét trong những cơn co người vì quá sung sướng. 

Ngoài mục đích dành cho chị em phụ nữ một mình có thể thủ dâm thỏa mãn sinh lý, các cặp đôi đặc biệt là các anh chồng cũng có thể dùng máy bú liếm mini leten như một công cụ trợ giúp cho màn dạo đầu cũng như cuộc yêu được hoàn hảo hơn.

Chiếc máy cầm tay rà sát và ôm khít lấy “cô bé” trong tư thế vừa bú, vừa liếm khiến các nàng phải gào rú vì quá đỗi sung sướng. Sản phẩm thích hợp cho các cặp đôi muốn vuốt ve trong màn dạo đầu hay cho những nàng thích khám phá bản thân trong “lần đầu” làm chuyện ấy.

Cách sử dụng máy bú liếm mini Leten

Khử trùng sản phẩm máy bú liếm mini Leten trước và sau khi sử dụng. Sau đó lau khô. Tránh tiếp xúc phần mạch điện sản phẩm với nước. Sạc pin đầy sản phẩm. Bạn khởi động sản phẩm và úp phần giác hút vào âm đạo và tùy chỉnh chế độ bú liếm tùy thích để tận hưởng. Bạn nên kết hợp dùng thêm gel bôi trơn để có được cảm giác sung sướng trọn vẹn nhất và tránh đau rát.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,