Máy massage dạo đầu cao cấp sử dụng sạc điện 12 chế độ rung – MS7

  • Xuất XứMỹ
  • Mã sản phẩmMS7
  • Công Dụng12 chế độ rung massage mạnh mẹ từ nhẹ tới mạnh

     Dạo đầu là bước quan trọng không thể thiếu trong mỗi cuộc “yêu”. Tuy nhiên nhiều người chưa biết làm thế nào để đạt hiệu quả kích thích cao nhất. Hãy thử và cảm nhận sự công hiệu của 2 cách dạo đầu đơn giản sau đây: Thứ nhất là sử dụng những nụ hôn, thứ hai là dùng tay kết hợp với đồ chơi tình dục: ví dụ máy massage bình thường hay máy massage dạo đầu MS7, …

Hiệu quả từ những nụ hôn

     Chúng ta luôn bị choáng ngợp trước bạn tình có kĩ thuật hôn điêu luyện. Vậy tại sao bạn không sử dụng lợi thế này để khiến cho đối phương có một màn dạo đầu mê li nhỉ? Tốt nhất là bạn nên để đôi môi của mình đi dạo khắp cơ thể người ấy. Điều này tạo ma lực kích thích không kém máy massage dạo đầu MS7 cao cấp là mấy.

Máy massage dạo đầu cao cấp sử dụng sạc điện 12 chế độ rung
Máy massage dạo đầu cao cấp sử dụng sạc điện 12 chế độ rung

     Nhưng điều cần lưu ý là bạn đừng mải mê hôn tràn lan khắp cơ thể mà hãy chú ý trọng tâm vào các điểm nhạy cảm của nhau. Một nụ hôn lên vành tai xinh, chiếc cổ kiêu hãnh hay nụ hồng e ấp, … sẽ khiến đối phương “ phát sốt” vì bạn.

Massage bằng tay

     Hãy để đôi tay “thần kì” của bạn thay thế cho đôi môi. Dùng bàn tay vừa xoa bóp cơ thể cho nửa kia khoan khoái vừa phối hợp với máy massage để tăng cường kích thích cơ thể nhạy cảm.

     Nếu dùng dụng cụ tình dục để hỗ trợ, ví dụ dùng máy massage dạo đầu MS7 bạn nên xem xét kĩ lượng pin và các yếu tố khác để tránh gây mất hứng. Đặc biệt, bạn cũng nên tăng cấp độ di chuyển của máy để đẩy mạnh kích thích trong bước dạo đầu.

     Cho dù sử dụng loại máy massage dạo đầu MS7 cao cấp hay dùng động tác cơ thể thì hiệu quả dạo đầu lớn nhất vẫn là sự yêu thương của hai bạn dành cho nhau. Chỉ có tình yêu mới khiến cả hai cùng thăng hoa trên mọi cung bậc cảm xúc.

Thông tin chi tiết:

– Chiều dài : 19,7 cm.

– Đường kính : 4,3 cm.

– Chất liệu nhựa ABS chất lượng cao.

– Trọng lượng : 0,182 kg.

– Màu trắng mạ cán màu vàng óng sang trọng.

– 12 chế độ rung massage.

– Pin sạc sử dụng điện 220V

HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN:

– Giao hàng tận nhà hoặc thanh toán qua chuyển khoản trên toàn quốc.

– Giao trong ngày và thu tiền tận nơi cho nội thành TP.HCM.

Rất nhiều sản phẩm khác đang được bày bán tại shop Sextoy của Sinh lý 16.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,