Máy thủ dâm tự động 30 chế độ rung

1,350,000 

Máy thủ dâm tự động 30 chế độ rung là sản phẩm của dòng Baile có nguồn gốc từ Hồng Kong . Sản phẩm có thể di chuyển bằng tay rất tiện dụng cho các chàng . Với cơ chế 30 chế độ rung , máy thủ dâm tự động mang đến cho cậu nhỏ cảm giác cực khoái rất mạnh .

- +

Máy thủ dâm tự động 30 chế độ rung là sản phẩm của dòng Baile có nguồn gốc từ Hồng Kong . Sản phẩm có thể di chuyển bằng tay rất tiện dụng cho các chàng . Với cơ chế 30 chế độ rung , máy thủ dâm tự động mang đến cho cậu nhỏ cảm giác cực khoái rất mạnh . Đây là sản phẩm có hình dáng và màu sắc bắt mắt nên rất được cánh mày   râu ưa chuộng.

Đặc điểm của sản phẩm :

Nguyên liệu chính của cốc thủ dâm tự động 30 chế độ rung là silicon_ABS tuyệt đối an toàn và hoàn toàn tự nhiên . Lớp silicon cực mềm tạo cảm giác như chính cô bé đang nâng núi ,   ôm sát cậu nhỏ.

Kiểu dáng sang trọng là trong nhữnh đặc điểm hàng đầu của dòng sản phẩm. Với kiểu dáng mới này các chàng có thể dể dàng cầm nắm , điều khiển theo ý muốn và sở thích của bản thân nhằm mang đến sự sung sướng nhanh nhất.

Máy thủ dâm tự động 30 chế độ rung

Thân mấy có 2 nút điều chỉnh kết hợp với 30 chế độ rung khác nhau làm tăng cảm giác được vuốt ve , Mơn trớn xung đột quanh dương vật , gíup dương vật cương cứng và đạt khoái cảm .

Đặc biệt sextoy có thể xoay được 180° tạo cảm giác như đang được chiều chuộng với nhiều tư thế khác nhau , làm lên sự sung sướng cực đỉnh .

Với thiết kế đọc đáo ,các chàng có thể mang theo bên mình để giải quýêt nhu cầu sinh lý 1 cách dễ dàng , tiện lợi

 Cách sử dụng :

+ Cơi chế rung 30 chế độ nên khi sử dụng các chàng nhớ vệ sinh cốc sạch sẽ để tránh gây khó chịu cho những lần sau.

+ Gel bôi trơn là 1 giải pháp tuyệt vời cho cậu nhỏ có thể trơn trượt dễ dàng.

+ Sau khi cậu nhỏ đã vào cốc , chỉ cần nhấn nút cho rung và cảm nhận cực khoái lên đỉnh rồi tắt thiết bị và vệ sinh cho sạch.

+ Không nên sử dụng chung với bất kỳ sản phẩm nào.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

1
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,