-15%

Máy thủ dâm tự động sạc pin Nhật Bản

3,150,000  2,700,000 

Máy thủ dâm tự động sạc pin Nhật Bản là sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản với công nghệ hoàn toàn mới. Kết hợp giữa tay cầm vững chắc và chế độ xoay tự động, sản phẩm mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, mang đến sự hài lòng cho cả những quý ông khó tính

- +
Danh mục:

Máy thủ dâm tự động sạc pin Nhật Bản là sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản với công nghệ hoàn toàn mới. Kết hợp giữa tay cầm vững chắc và chế độ xoay tự động, sản phẩm mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, mang đến sự hài lòng cho cả những quý ông khó tính. Máy thủ dâm tự động sạc pin Nhật Bản là sản phẩm được tin cậy và uy tín hàng đầu trên thị trường.

Đặc điểm của sản phẩm:

Phần thân máy được bao quanh bởi lớp nhựa cao cấp cùng với đó là silicon ở phần âm đạo giả tạo nên sự mềm mịn bên trong và vững vàng bên ngoài. Giúp đấng mày râu yên tâm nhập cuộc.

Phần tay cầm được thiết kế riêng, có thể điều khiển theo ý muốn, di chuyển dễ dàng, kết hợp với chế độ xoáy từ mạnh đến nhẹ làm cho cậu nhỏ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Máy thủ dâm tự động sạc pin Nhật Bản

Chế độ rung máy tự động cùng với việc xoay 360 độ và thay đổi màu sắc bắt mắt, kết hợp với nút điều khiển đặt đúng vị trí dễ dàng khiến cho sản phẩm có sức hút hấp dẫn.

Màu sắc khi xoay 360 độ thau đổi liên tục cộng với rung om sát cậu nhỏ, còn gì tuyệt vời hơn khi có sự thỏa mãn ngay cả khi xa người tình.

* Cách sử dụng:

+ Khi dương vật đã cương cứng thì cho vào âm đạo giả sau đó bật nút, chọn chế độ xoay phù hợp rồi cảm nhận sự sung sướng.

+ Trước và sau khi sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ, để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp để có hiệu quả cho lần sau.

+ Đặc biệt phần mạch điện không được tiếp xúc với nước và bụi bẩn tránh trường hợp không mong muốn xảy ra.

 

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

1
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,