-14%

Mông âm đạo silicone Graces cao cấp kích thước chuẩn – VB05

1,500,000  1,300,000 

  • Mã sản phẩmVB05
  • Xuất XứNhật Bản
  • Công DụngCho cảm giác như thật
- +

Sự đa dạng của các loại đồ chơi tình dục đem lại lợi ích, đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của con người. Tùy thuộc vào loại phụ kiện khác nhau, mang những đặc điểm riêng đem lại sự phù hợp với những đối tượng người dùng nhất định. Khi tìm kiếm, chọn mua đồ chơi tình dục cho nam giới thì mông âm đạo silicone Gracess cao cấp kích thước chuẩn – VB05 là một lựa chọn không thể bỏ qua.

     Chính những đặc điểm riêng mà dòng sản phẩm này mang lại đem lại sự hài lòng, cảm giác thoải mái nhất cho đấng mày râu khi chọn mua, mang ra sử dụng.

Thông tin sản phẩm

  –  Tính năng: nam thủ dâm giải tỏa sinh lý hiệu quả.

  –  Hãng sản xuất: Baile.

  –  Xuất xứ: Hong Kong.

  –  Sản phẩm: sextoy cho nam.

  –  Kích thước: 170*150*90mm.

  –  Chất liệu chính: Silicone chuẩn y tế siêu mềm cao cấp mang đến sự thoải mái khi sử dụng, không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

  –  Đối tượng sử dụng: nam giới.

  –  Trọng lượng: 2kg.

  –  Thấm nước: không thấm nước.

  –  Rung: có rung.

  –  Pin: 2pin AAA.

  –  Màu sắc: màu da người như thật.

  –  Đóng gói: 1 chiếc/hộp.

Mông âm đạo silicone Graces cao cấp kích thước chuẩn
Mông âm đạo silicone Graces cao cấp kích thước chuẩn

Đặc điểm sản phẩm mông âm đạo silicone Graces

     Sản phẩm mông âm đạo silicone Gracess cao cấp kích thước chuẩn – VB05 có xuất xứ từ Hồng Kong, được thiết kế và sản xuất là phụ kiện hữu ích hỗ trợ cho nhu cầu thủ dâm, giải quyết nhu cầu sinh lý của nam giới. Việc sử dụng sản phẩm chất lượng, có kích thước chuẩn, trongg lượng không quá nặng, có chế độ rung đem lại cảm giác sung sướng, kích thích hiệu quả và cảm giác đê mê, cực đỉnh.

     Chất liệu silicone cao cấp được sử dụng cho mông âm đạo silicone Gracess cao cấp kích thước chuẩn – VB05 siêu mềm mịn, siêu êm ái và siêu an toàn giúp việc sử dụng sản phầm đồ chơi tình dục này có thể đem lại trải nghiệm chân thật, hưng thú và kích thích cực điểm với sự an toàn lý tưởng, bảo vệ tốt cho sức khỏe của mỗi chàng trai.

     Giải quyết nhu cầu sinh lý, giải tỏa những vấn đề thầm kín dễ dàng, an toàn cao là những gì người dùng có được khi sử dụng dòng sản phẩm hữu ích này. Vì thế, chọn mua mông âm đạo silicone Gracess cao cấp kích thước chuẩn – VB05 là một trong những gợi ý lý tưởng không thể bỏ qua cho mỗi chàng trai.

     Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cần được giải đáp thêm, hãy gọi cho Shop đồ chơi người lớn của chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,