Mông Giả Bơm Hơi Bơm Nước Tiện Lợi – BB13

680,000 

- +

Mông giả bơm hơi bơm nước là một thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ bạn có thể gắn các âm đạo trần cầm tay, âm đạo tự động, cho bạn tận hưởng một cảm giác tuyệt vời nhất.

mong-gia-bom-hoi-bom-nuoc 01

Giới thiệu mông giả bơm hơi bơm nước 

Mông giả bơm hơi bơm nước cao cấp được làm bằng chất liệu TPE  mềm dẻo và độ bền cao rất an toàn cho người sử dụng .Với đặc trưng sản phẩm nhẹ ,mềm dẻo giúp bạn dễ dàng xoay chuyển theo các tư thế làm tình mà bạn muốn.

Hơn nữa với ưu việt của sản phẩm là gọn nhẹ giúp bạn mang đi mọi nơi một cách tiện lợi.Ngoài ra bạn có thể trang bị thêm cho sản phẩm một đôi vớ để góp phần tăng thêm nguồn cảm hứng cho những lần thỏa mãn

mong-gia-bom-hoi-bom-nuoc 04

Thông tin mông giả bơm hơi bơm nước

Chất liệu mông giả:  cao su cao cấp, silicon

Đặc điểm mông giả: âm đạo bơm hơi

Cách dùng mông giả bơm hơi bơm nước: Bơm hơi

Kích thước sản phẩm mông giả: 4cm x 3.4cm

Trọng lượng mông giả bơm hơi bơm nước: 135g

Đặc tính mông giả bơm hơi bơm nước: có điều khiển rung vùng âm đạo

Thời lượng dùng pin: Tùy thuộc chất lượng pin sử dụng. 3 pin AAA

Phụ kiện đi kèm: 1 điều khiển, 1 bộ âm đạo silicon

mong-gia-bom-hoi-bom-nuoc 02

Ưu điểm mông giả bơm hơi bơm nước

Sản phẩm mông giả bơm hơi bơm nước cao cấp được thiết kế độc đáo,mềm dẻo dựa vào bản sao của các cô thiếu nữ mớ lớn,với màu sắc trắng hồng cùng với độ đàn hồi cực tốt tạo cảm giác hưng phấn giúp cho nam giới dễ dàng đạt được khoái cảm giống như một cuộc làm tình thật sự.

Khi sử dụng mông bơm hơi này, mông bơm hơi được cấu tạo bằng chất liệu rất cao cấp có dộ dẻo dai và đàn hồi tốt nên bạn an tâm là sản phẩm rất chắc chắn không sợ bể hay vỡ khi mình tác động lên. Mông bơm hơi giúp chúng ta tạo được nhiều tư thế làm tình hơn từ đó mang đến cho bạn có được những cảm giác thật nhất khi bạn sử dụng mông gắn âm đạo này.

Mông giả bơm hơi bơm nước được cấu tạo bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ dẻo dai và đàn hồi tốt, không có chứa các hóa chất độc hại, bề mặt rất láng mịn như làn da của một cô thiếu nữ mới lớn, với tính năng rất dẻo dai nên bạn không sợ vỡ khi bạn sử dụng tiếp xúc mạnh lên sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,