Những ưu điểm của đèn pin cao cấp nhiều tần số rung

900,000 

- +

Đèn pin cao cấp nhiều tần số rung có chất liệu silicon mềm mại, mịn màng cao cho anh em cảm giác như được chạm vào da thịt của người con gái trinh nguyên, nó khiến các anh thêm phần hưng phấn, mạnh mẽ dâng tào lên tới đỉnh điểm của sự thăng hoa tột cùng nhất.

den-pin-cao-cap 01

Vì sao bạn nên sở hữu đèn pin cao cấp 

Âm đạo giả đèn pin cao cấp siêu rung là một loại sản phẩm đồ chơi tình dục nam cao cấp nhập khẩu chính hãng, đảm bảo  độ bền, tính thẩm mỹ cao, hình thức đẹp, màu sắc trang nhã, chức năng rung, giật, giúp các anh tự sướng một cách thoải mái nhất, cực khoái nhất.

Âm đạo giả đèn pin tự sướng cho nam, sản phẩm không thể thiếu cho các anh chàng có sinh lý cao vợ không đáp ứng được, chưa có người yêu nhưng muốn có được cảm giác lên đỉnh. các anh chàng có vợ trong giai đoạn bầu bí kiêng cữ, các chàng phải đi biển lâu ngày không có điều kiện về đất liền, các anh chàng có người yêu nhưng muốn giữ gìn chuyện đó cho đêm tân hôn…. thì loại sextoy âm đạo giả đèn pin cao cấp renes luôn là người bạn đồng hành thân thiết.

Cấu tạo đèn pin cao cấp nhiều tần số rung 

Âm đạo giả đèn pin cao cấp siêu rung sạc pin là dòng sản phẩm mang lại cảm xúc mạnh mẽ và tuyệt vời nhất cho nam giới hiện nay, nó được thịnh hành và tiêu thụ nhiều nhất ở Mỹ. Dòng sản phâm sạc pin cao cấp cho các cấp độ rung mang tới những hưng phấn tuyệt đỉnh nhất cho anh em. 

Chất liệu silicon mềm mại, mịn màng sẽ ôm khít và massge lấy cậu nhỏ của anh em giống như đang được nàng vuốt ve, được nàng mơn trớn và một cảm giác giống như đang được tiếp xúc với da thịt thật của người con gái.

Âm đạo giả đèn pin cao cấp renes được ngụy trang giống với đèn pin thủ dâm và trang bị thêm bộ sạc hiện đai tha hồ cho anh em mang đi bất cứ đâu trong va ly hành lý của mình. Sản phẩm ngụy trang đặc biệt tinh tế và khéo léo và  khó có ai nhận ra đấy là dòng đồ chơi lý tưởng cho anh em.

den-pin-cao-cap 02

Điểm nổi bật từ đèn pin cao cấp 

Sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam đèn pin cao cấp này phái mạnh tha hồ tự sướng thỏa mãn nhu cầu sinh lý mọi lúc mọi nơi với âm đạo giả hình đèn pin sang trọng renes, quý anh thả ga rung lắc và lên đỉnh ở mọi tư thế. Âm đạo giả đèn pin cao cấp có hình dáng như âm đạo thật của phụ nữ, mềm mại như thiếu nữ mười sáu. 

Hơn nữa, sản phẩm đèn pin cao cấp có chức năng rung tự động với nhiều tốc độ, động cơ rung được gắn trực tiếp vào bên trong, càng đưa dương vật vào sâu, quý ông càng trải nghiệm cảm tuyệt vời hơn cả thật. 

Bên trong âm đạo là hàng loạt hệ thống gân gai mút chặt vào cậu nhỏ, đấng mày râu độc thân hoặc công tác xa người tình có thể yên âm thỏa mãn nhu cầu mà không cần cô gái nào bên cạnh.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

5
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,