Nước hoa tình dục Mỹ Lure Pheromone Attractant – KT109

1,250,000 

  • Mã sản phẩmKT109
  • Xuất XứMỹ
- +

     Nước hoa tình dục Mỹ Lure Pheromone Attractant với sắc vàng đậm là vũ khí bí mật của rất nhiều chàng trai. Nó giúp chàng “hạ gục” bạn tình chỉ trong vòng vài phút. Chẳng cần cất công quyến rũ, mơn trớn, nàng sẽ tự tìm đến bạn và “cầu xin” bạn giúp nàng thỏa mãn ham muốn thân xác đang rạo rực.

Nước hoa tình dục Mỹ Lure Pheromone Attractant
Nước hoa tình dục Mỹ Lure Pheromone Attractant

     Đây là một trong những dòng nước hoa kích dục chứa lượng pheromol lớn nhất. Tuy nhiên nồng độ của nó vẫn đảm bảo không vượt qua mức độ quy định của pháp luật. Lure pheromone attractant là dòng sản phẩm đặc chế cho nam để kích thích bạn tình nữ. Nó giúp estrogen trong cơ thể nàng tăng cao từ đó khơi dậy ham muốn tình dục mãnh liệt.

     Đặc biệt sản phẩm này là sự hòa quyện của 4 kích thích tố. Nó không chỉ khơi dậy ham muốn nơi vùng kín nữ giới mà còn lan tỏa ra khắp cơ thể. Chắc hẳn bạn tình của bạn lúc này sẽ hồng rực sắc dục nên vô cùng sexy và gợi cảm.

     Không cần nhiều, chỉ 1-2 lần xịt lên vùng da tay hay cổ áo – những nơi nàng thích hít hà bạn nhất. Cơ thể nàng sẽ lập tức cảm nhận được kích thích tố nhưng nàng sẽ hoàn toàn chẳng biết gì. Ngay cả khi đắm chìm trong cơn hoan lạc với bạn hay sau phút giây lên đỉnh đầy đê mê nàng cũng sẽ chỉ cho rằng bạn hấp dẫn mà thôi.

     Lure pheromone attractant sẽ khiến các cô gái phát điên vì bạn. các nàng sẽ vây quanh chỉ mong được bạn âu yếm. Tuy nhiên để tránh gây hậu quả xấu các chàng trai chỉ nên dùng với bạn tình của mình thôi nhé.

     Hãy liên hệ ngay đến cho Shop Sextoy của chúng tôi được được trải nghiệm những sản phẩm chất chất lượng nhất.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm vừa xem

Contact Me on Zalo
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,