Trứng Rung Đôi Sạc Pin Letten Cao Cấp – EG35C

1,150,000 

- +

Bạn đang phân vân có nên mua trứng rung đôi sạc pin Letten cao cấp, hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây để sở hữu một sản phẩm ưng ý với mình nhất. 

trung-rung-doi-cao-cap 04

Thiết kế trứng rung đôi Letten cao cấp 

Trứng rung đôi sạc pin Letten với thiết kế hiện đại hơn hẳn các dòng đồ chơi trứng rung thông thường khác ở chỗ nó được điều khiển rời từng quả riêng biệt cùng trên một bảng điều khiển. 

Điều này không hề dễ dàng với một số loại trứng rung khác. Với thiết kế 2 trứng rung tình yêu giá rẻ kích thước dài ngắn khác nhau, độ mềm mại cũng như tính năng khác biệt, điều này giúp cho các nàng được trải nghiệm nhiều  cung bậc cảm xúc trọn vẹn và thỏa mãn sự thích thú trong quan hệ tình dục. 

trung-rung-doi-cao-cap 03

Thông tin trứng đôi sạc pin Letten cao cấp 

Chất liệu: Silicone TPE + ABS an toàn và lành tính

Kích thước trứng: Trứng dài (rung thục): 9.4cm x 3cm. Trứng ngắn (siêu rung, mềm mịn): 7.3cm x 3.3cm. Pin: nguồn 3.7V. Độ ồn: dưới 50dB

Đặc điểm: Trứng rung 2 quả có thể điều khiển rời từng quả được

Sạc: sạc từ tính, chân sạc USB. Hãng sản xuất: Letten

Xuất xứ: Nhà máy sản xuất Letten Nhật Bản

trung-rung-doi-cao-cap 02

Ưu điểm của trứng đôi sạc pin Letten 

Thiết kế của trứng rung đặc biệt ở chỗ nó có thể phân biệt rõ ràng từng quả với chức năng hoàn toàn khác biệt nhau. Trứng dài với chức năng chủ đạo rung thục tự động, giống thật nhất với tư thế quan hệ của một người đàn ông, nó có thể len lỏi và đi sâu bên trong âm đạo chị em để kích thích điểm G giúp các nàng đạt tới đỉnh viên mãn. 

Thì trứng rung tình yêu giá rẻ ngắn lại có chức năng mềm mại, nhằm kích thích bên ngoài âm vật một cách nhẹ nhàng nhất, chức năng vuốt ve của trứng mềm tốt hơn khi sử dụng bàn tay mâm mê “cô bé” giúp cho nàng cả trong lẫn ngoài đều được sung sướng không gì đã hơn. 

Thiết kế sạc pin nhanh, bộ điều khiển rời nối liền 2 trứng lại được điều khiển riêng lẻ từng quả sẽ thật sự cuốn hút và lôi kéo các nàng. Trứng rung ngoài thiết kế kích thích cho âm đạo nó đồng thời cũng được dùng cho kích thích “lỗ nhị” ở các cặp đồng tính hay các nàng thích khám phá cơ thể mình hơn nữa.

trung-rung-doi-cao-cap 01

Hướng dẫn sử dụng trứng rung đôi Letten 

Trước khi sử dụng sạc đầy pin trước khi sử dụng, vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế và nước muối sinh lý. Sử dụng thêm gel bơi trơn để tăng cường độ trơn tru. Trong quá trình sử dụng bấm giữ nút ON/OFF trong vòng 3 giây đèn LED sáng đồng thời trứng rung tình yêu cao cấp mềm hoạt động theo. 

Bấm tiếp nút tăng/ giảm cường độ để điều chỉnh trứng rung theo sở thích. Để khởi động trứng rung thục bấm tiếp nút mũi tên hình tam giác trứng bắt đầu hoạt động, bấm tiếp nút tăng giảm cường độ để điều chỉnh theo sở thích. 

Để điều chỉnh rời từng quả, sau khi bấm nút ON/OFF trứng rung mềm hoạt động bấm vào nút giảm cường độ để tắt trứng rung mềm, sau đó bấm nút hình tam giác để khởi động trứng rung thục. Thao tác tăng giảm cường độ giống như trên. 

Sau khi sử dụng xong sản phẩm tắt thiết bị trứng rung, đem vệ sinh với nước sạch, lau bằng khăn khô rồi mới đem bảo quản. Để nơi khô thoáng sạch sẽ tránh ánh nắng chiếu trực tiếp hay nơi dễ bị ô nhiễm.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,