-19%

Búp Bê Tình Dục Bơm Hơi Nhật Bản Sakura Có Thể BJ – bb6

2,700,000  2,200,000 

  • Mã sản phẩm: bb6
  • Xuất Xứ: Nhật Bản
  • Công Dụng: Bú mút dương vật, rên rỉ phát âm thanh gợi dục, khuôn mặt biểu cảm cực độ, rung massa ở miệng và âm hộ, âm hộ có lông giả như thật.
- +

Bạn đang muốn tìm cảm giác mạnh ở những sản phẩm búp bê tình dục cao cấp thì hãy sở hữu ngay cho mình một em Búp bê tình dục bơm hơi Nhật Bản Sakura có thể BJ – BB6 sẽ đem đến cho bạn từ sự bất ngờ này đến sự bất ngờ khác.

 

Thông tin sản phẩm búp bê Sakura

  –  Màu sắc: Màu da

  –  Kích thước: Cao 1,6m. Số đo 3 vòng như người mẫu: 90-60-90.

  –  Chất liệu: Các bộ phận âm hộ, ngực bằng silicon mềm mại và đàn hồi tốt, toàn thân búp bê làm bằng simili cực kì chắc chắn và bền bỉ.

  –  Chức năng: Bú mút dương vật, rên rỉ phát âm thanh gợi dục, rung massa ở miệng và âm hộ, khuôn mặt biểu cảm cực độ, âm hộ có lông giả như thật.

  –  Pin: Sử dụng pin tiểu AA.

Búp Bê Tình Dục Bơm Hơi Nhật Bản Sakura Có Thể BJ
Búp Bê Tình Dục Bơm Hơi Nhật Bản Sakura Có Thể BJ

Đặc điểm của sản phẩm

     Búp bê tình dục bơm hơi Nhật Bản Sakura có thể BJ- BB6 là một thiên thần với nét đẹp không tỳ vết, với kích thước hình dáng chuẩn form người mẫu, chiều cao 1m60, số đo 3 vòng 90-60-90, làn da mịn màng, hồng hào như em bé sẽ không ít các chàng cảm thấy thấy thích thú, ham muốn được làm tình với em búp bê này.

     Sản phẩm này đang sở hữu màu da người, toàn thân búp bê làm bằng simili cực kì chắc chắn và bền bỉ, các bộ phận âm hộ, ngực bằng silicon mềm mại và đàn hồi tốt, chân thật đến hoàn hảo.

     Búp bê tình dục bơm hơi Nhật Bản Sakura có thể BJ- BB6 với khuôn mặt biểu cảm cực độ, âm đạo giả có lông như bộ phận sinh dục nữ ở người, có cài đặt chế độ rung, lưỡi búp bê như lưỡi người thật sự, có khả năng búp liếm dương vật mạnh mẽ.

     Đặc biệt trong quá trình quan hệ búp bê có khả năng phát tiếng rên gợi dục, khiến cho các chàng phấn kích hoạt động mạnh mẽ hơn làm cho các cuộc tình trở nên nóng bỏng hấp dẫn hơn bao giờ hết.

     Với một khối silicon đặc ruộc này bạn sẽ có trãi nghiệm mới về tình ái với búp bê tình yêu siêu cao cấp bơm hơi Nhật Bản Sakura đến từ Nhật Bản này.

     Nhiều người đã từng sử dụng búp bê thay cho bạn tình cho rằng “đôi khi búp bê còn cho bạn thoả mãn hơn bạn tình thật”.

Hướng dẫn cách sử dụng:

  +  Mỗi lần lấy ra sử dụng bạn cẩn làm sạch sản phẩm bằng nước sạch hoặc cồn y tế, để diệt khuẩn tối đa.

  +  Và sau một tháng sử dụng cần phải tổng vệ sinh một lần bằng xà phòng. Để búp bê khô tự nhiên không phơi dưới ánh nắng mặt trời

  +  Sản phẩm được sử dụng nhiều lần nên mỗi lần bạn dùng xong cũng nên vệ sinh lại bằng nước sạch, để khô cất giữ bảo quản tốt

     Đây là dòng sản phẩm Sextoy được rất nhiều nam giới lựa chọn bởi những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại, bên cạnh đó là độ bền sản phẩm cao, tồn tại lâu dài theo thời gian.

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,