Cây Xoắn Bi Rung Ngoáy Điểm G Nalone Pearl Điều Khiển Xa Cực Đỉnh – DC55C

1,450,000 

- +

Cây xoắn bi rung ngoáy điểm G Nalone Pearl có thể thỏa mãn những kích thích của tình dục và những ham muốn, khoái cảm được giải tỏa một cách thỏa đáng nhất và chân thật nhất.

cay-xoan-bi-rung-ngoay-diem-g-nalone-pearl 01

Giới thiệu cây xoắn bi rung ngoáy điểm G 

Cây xoắn bi rung ngoáy điểm G Nalone Pearl được sản xuất hiện đại và đẳng cấp cho các Quý ông dùng cho kích thích khu vực nhạy cảm như hậu môn, tuyến tiền liệt, âm vật là dụng cụ hỗ trợ tình dục cho cả nam và nữ, đồng tính cực kỳ lý tưởng. 

Sản phẩm vừa có thể thay thế cho dương vật giả lại có thể làm máy mát xa thật sự quá đã, nhất là cho các quý ông, các nàng cô đơn hay thích có những cảm giác lạ mạnh và những cặp tình nhân yêu thích đời sống phòng the mới mẻ và độc đáo.

cay-xoan-bi-rung-ngoay-diem-g-nalone-pearl 02

Thông tin cây xoắn bi rung ngoáy điểm G Nalone Pearl 

Chất liệu cây xoắn bi rung ngoáy: ABS+ Silicone 

Chiều dài sản phẩm: 12.5cm

Chiều dài sử dụng: 10cm

Chiều dài đế sản phẩm: 11.5cm

Màu sắc cây xoắn bi rung ngoáy: Tím- hồng

Tần số: 7 tần số – 7 cường độ 

Sạc: sạc từ tính  – chân sạc USB

Chức năng cây xoắn bi điểm G: Rung – ngoáy

Đặc điểm: Có điều khiển từ xa

Hãng sản xuất: Nalone

Xuất xứ: Nhật bản

Sản xuất: tại nhà máy Nalone China

cay-xoan-bi-rung-ngoay-diem-g-nalone-pearl 04

Ưu điểm cây xoắn bi rung ngoáy điểm G Nalone Pearl

Sản phẩm thiết kế dạng xoắn bi với 3 vòng xoắn kích cỡ khác nhau nên khi đi sâu bên trong âm đạo, tạo kích thích mạnh mẽ và dồn dập liên hồi gây ra cảm giác tê tái tột đỉnh nhất là những nút thắt vòng xoắn bi. 

Cây xoắn bi rung ngoáy điểm G Nalone Pearl thiết kế cũng đặc biệt thông minh với phần đế cong ôm sát khu vực cửa mình. Chất liệu silicon vô cùng mềm mại cộng với điều khiển xa thông minh nên nó được khá nhiều người lựa chọn làm món quà hấp dẫn cho chính mình. 

Cây xoắn bi rung ngoáy điểm G Nalone Pearl thiết kế với pin sạc từ tính, rung 7 tần số và 7 cường độ nên bạn sẽ tha hồ khám phá các cung bậc cảm xúc yêu thương cảm giác yêu thương như một người tình thật sự. Chất liệu silicone an toàn vô cùng lành tính nên đảm bảo cả về sức khỏe và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,