-8%

Chai Xịt Chữa Xuất Tinh Sớm Viga 60000 – XTS01

700,000  650,000 

- +

Description

Chai xịt VG 60000 là sản phẩm đã được tin dùng khắp nơi trên thế giới, chai xịt VG 60000 đã mang lại kết quả mong muốn cho người sử dụng và nhận được những phản hồi tích cực. Công dụng chính của dòng sản phẩm này là trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

VG 60000 giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Đức sẽ giúp các bạn nam giới tự tin hơn trong chuyện chăn gối. “ Một người khoẻ 2 người vui “.
Quan hệ tình dục là bản năng vốn có của phái mạnh, nhưng đôi khi không phải ai cũng có một khả năng đạt chuẩn. Hiện nay có quá nhiều trường hợp nam giới bị mắc chứng yếu sinh lý xuất tinh sớm do tự nhiên. Đó là lý do mà sản phẩm Vg 60000 xuất hiện. Đây là sản phẩm sẽ giúp cánh mày râu thay đổi hiện trạng và bước vào một cuộc ân ái trọn vẹn với bạn tình. Hình thức hoạt động của sản phẩm là giúp cho nam giới có thể kiểm soát được cơ thể và thời gian giao hợp.

Chai xịt Viga 60 giúp thỏa mãn thời gian yêu

Phụ nữ có xu hướng gia tăng nhu cầu tình dục theo độ tuổi lớn dần. Nhưng đàn ông chúng ta thì ngược lại, tuổi tác càng cao thì nhu cầu càng giảm do sinh lý tự nhiên. Để đáp ứng nhu cầu cho chị em phụ nữ cũng như thể hiện bản lĩnh phái mạnh, chúng ta cần phải tìm cách để cải thiện thời gian quan hệ. Tăng thời gian độ cương cứng của dương vật và làm giảm cảm xúc kích thích ở dương vật sẽ giúp nam giới chống xuất tinh sớm. Sự thoả mãn được đo đếm bằng nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất là lượng thời gian quan hệ tình dục. Vì vậy kéo dài thời gian quan hệ là cách thức khiến cuộc giao hoan đạt đến đỉnh điểm.
Vg 60000 là sản phẩm đạt chuẩn được nhập khẩu chính hãng từ Đức, với tiêu chí hiệu quả và an toàn.
Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.

*Cách sử dụng:
– Mở nắp hộp và lắc nhẹ chai xịt
– Xịt vào đầu dương vật, xịt từ 1 hơi lên đầu dương vật.
– Xoa đều đầu dương vật để sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.
– Sau 3 phút có thể bắt đầu quan hệ.

 

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,