-19%

Chày rung cao cấp Nano Jupin – ms40

1,900,000  1,550,000 

  • Mã sản phẩm: ms40
  • Xuất Xứ: Nhật Bản
  • Công Dụng: 15 tốc độ rung khac nhau,USB có thể sạc lại
- +

     Đồ chơi tình dục cho nữ giới hiện nay ngày càng đa dạng và phong phú để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu thực tế của con người. Có được quyết định đúng đắn và chính xác là cách để giải quyết những vấn đề khó nói trong nhu cầu sinh lý của bản thân mỗi người trở nên dễ dàng, chính xác hơn. Và Chày rung cao cấp Nano Jupin siêu rung ngoáy mang nhiều đặc điểm nổi trội trở thành lựa chọn không thể bỏ qua cho mỗi chị em.

Thông tin sản phẩm

  –  Chức năng: 12 tần số rung

  –  Thể loại: Mát xa toàn thân, mát xa kích thích.

  –  Tính năng: Kích thích điểm G, Massage toàn thân

  –  Chất liệu: Silicone, nhựa ABS đạt chuẩn CE – châu âu

  –  Nguồn cấp: sạc pin

  –  Kích thước: 21.3cm x 4cm

  –  Thời gian dùng: xạc đầy dùng tối thiểu được 1 giờ

  –  Thời gian xạc: 60 phút đầy điện

  –  Mùi: Không mùi

  –  Kiểu xạc: cắm USB

  –  Xuất xứ: Nhật bản.

  –  Hãng sản xuất: NANOTOYS

Chày rung cao cấp Nano Jupin
Chày rung cao cấp Nano Jupin

Đặc điểm sản phẩm

     Công dụng cơ bản và hữu ích nhất của dòng sản phẩm hỗ trợ tình dục này là cơ chế massage hiệu quả, độ đáo tại nhiều vị trí khác nhau với độ rung ngoáy ấn tượng đem lại cảm giác thích thú, kích thích và trải nghiệm mới mẻ nhất.

     Mỗi chị em có thể sử dụng Chày rung cao cấp Nano Jupin siêu rung ngoáy ở bất kỳ vị trí nào vừa giúp giảm đi những căng thẳng, mệt mỏi lại có thể giúp quá trình thủ dâm của mỗi người diễn ra thuận lợi, đầy cảm giác và sung sướng đê mê.

     Thiết kế hoàn hảo với đầu chày mịn, tròn đều và khả năng xoay 360 độ đem lại quá trình hoạt động hiệu quả, khả năng kích thích lý tưởng.

Kích thước của chày rung Nano Jupin
Kích thước của chày rung Nano Jupin

     Cùng với nhiều tính năng hữu ích, khả nawngg hoạt động chính xác càng giúp Chày rung cao cấp Nano Jupin siêu rung ngoáy có thể phát huy được lợi ích của mình khi mang ra sử dụng.

Chày rung Nano Jupin có rất nhiều tính năng tuyệt vời
Chày rung Nano Jupin có rất nhiều tính năng tuyệt vời

     Khả năng vào sâu mọi ngóc ngách đem tới khả năng kích thích tối đa cho mọi vị trí trên cơ thể con người, từ đó đem lại cảm giác sung sướng và thích thú nhất. Và chắc chắn với 12 tần số rung khác nhau sẽ là những cảm giác vô cùng đặc biệt, vô cùng thu hút và hấp dẫn.

     Sản phẩm Chày rung cao cấp Nano Jupin của chúng tôi thật hấp dẫn phải không nào, hãy liên hệ đến shop đồ chơi người lớn của chúng tôi để đặt hàng và tư vấn trực tiếp.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,