-10%

Âm đạo giả Nhật Bản siêu thật Tenga Air Cushion – AD22A

600,000  540,000 

Đôi môi quyến rũ , thủ dâm như được bú mút rung 7 chế độ được thiết kế độc đáo, với hình dáng bên ngoài là chiếc cốc, bên trong là phần âm đạo giả, với thiết kế tỉ lệ giống như của những cô gái còn trinh hồng hào, se khít đem lại sự kích thích , hưng phấn cho các anh.

- +

● Đặc điểm của sản phẩm.

Âm đạo giả cho nam là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho cánh mày râu. Sản phẩm giúp      các anh thủ dâm, giải toả sinh lý, nhu cầu ham muốn những lúc xa nhà hay đi công tác. Sản phẩmđược thiết kế vô cùng tinh tế, cùng công nghệ sản xuất hiện đại, với nhiều tính năng vượt trội chắc chắn sẽ làm các anh sung sướng tột cùng. Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao, được bán với số lượng lớn. Hàng cam kết chính hãng, đảm bảo an toàn chất lượng,

Miệng âm đạo quyến rũ , thủ dâm như được bú mút  được thiết kế độc đáo, với hình dáng bên ngoài là chiếc cốc, bên trong là phần âm đạo giả, với thiết kế tỉ lệ giống như của những cô gái còn trinh hồng hào, se khít đem lại sự kích thích , hưng phấn cho các anh.

Nguyên liệu để làm lên sản phẩm chủ yếu là chất liệu silicon vô cùng cao cấp, mềm mại, dẻo dai giúp các anh có cảm giác thoải mái khi tiếp xúc. Đồng thời không độc tính, không kích ứng da, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.

Chất liệu silicon như thật sẽ làm các anh có những phút giây thăng hoa sung sướng.

Ngoài ra, sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay xa nhà.

 

 

● Đặc điểm của sản phẩm.

Trước khi sử dụng:
– vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng dung dịch sát khuẩn và cồn y tế

 

– Thoa gel bôi trơn để tăng khả năng trơn trượt.

– Cho dương vật vào trong sản phẩm,

Sau khi sử dụng xong : 

Tháo pin, về sinh lại cốc, bảo quản nơi khô ráo.

 

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,