-19%

Dương vật giả cao cấp rung thụt điều chỉnh nhiệt độ – DV44B

2,200,000  1,790,000 

Dương vật cao cấp rung thụt điều chỉnh nhiệt độ- DV44B được làm chất liệu Silicon mềm mịn nên sờ lên da sản phẩm mịn màng như làn da của em bé. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt thông minh với hình dáng bên ngoài giống như dương vật thật mang tới cho chị em cảm giác tuyệt vời như khi được gần gũi với cậu nhỏ thật sự.

- +

Dương vật cao cấp rung thụt điều chỉnh nhiệt độ- DV44B đang thu hút rất nhiều chị em tin dùng bởi độ mềm mịn và độ chân thật của dương vật giả cao cấp này. Sản phẩm là siêu phẩm đang bán rất chạy ngoài thị trường những dịp gần đây.

*Đặc điểm của sản phẩm

Dương vật cao cấp rung thụt điều chỉnh nhiệt độ

Dương vật cao cấp rung thụt điều chỉnh nhiệt độ- DV44B được làm chất liệu Silicon mềm mịn nên sờ lên da sản phẩm mịn màng như làn da của em bé. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt thông minh với hình dáng bên ngoài giống như dương vật thật mang tới cho chị em cảm giác tuyệt vời như khi được gần gũi với cậu nhỏ thật sự. Hơn thế điều đặc biệt của sản phẩm này, dương vật có khả năng tự động 10 chế độ kèm theo 7 tần số rung thụt lên xuống có điều chỉnh nhiệt độ cho chi em cảm nhận được từng cung bậc của yêu thương và khoái cảm nhất trong khi quan hệ tình dục, cảm giác tuyệt vời nhất từ trước tới nay. Sản phẩm có thể điều chỉnh nhiệt độ lên tới 45 độ C khiến cuộc tình trở nên nóng, rạo rực, hấp dẫn hơn rất nhiều

Dương vật cao cấp rung thụt điều chỉnh nhiệt độ

Dương vật cao cấp rung thụt điều chỉnh nhiệt độ- DV44B dành cho những đôi vợ chồng muốn thay đổi không khí yêu mới mẻ, cho những anh chàng bị bệnh yếu sinh lý hỗ trợ trong quan hệ tinh dục khiến nàng nâng nâng cảm xúc và hạnh phúc ngập tràn.Sản phẩm sử dụng sạc USB, chống thấm nước tuyệt đối.

Dương vật cao cấp rung thụt điều chỉnh nhiệt độ

 

 Video Hướng Giới Thiệu Sản Phẩm

*Hướng dẫn sử dụng

– Bạn cẩn phải vệ sinh sạch sẽ bằng cồn y tế tránh vi khuẩn lây bệnh trước khi sử dụng và sau khi dùng xong.

– Sạc đầy pin để sử dụng được lâu nhất

– Đeo bao cao su vào đầu dương vật giả, từ từ đưa vào âm đạo, bật chế độ rung hợp lý, thao tác đến khi đạt khoái cảm

– Chú ý: không dùng chung sản phẩm này với người khác.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,