-8%

Dương Vật Giả Giá Siêu Rẻ Khủng Khiếp 2 Pin Saki – dv24

400,000  370,000 

  • Mã sản phẩm: dv24
  • Xuất Xứ: Nhật Bản
  • Công Dụng: Tính năng rung cực độc
- +

     Nhu cầu sinh lý của con người vô cùng đa dạng, phong phú với những đòi hỏi riêng và chỉ khi được đáp ứng đầy đủ, giải quyết một cách dễ dàng đem lại cuộc sống thoải mái và hài lòng nhất. Với Dương vật giả giá siêu rẻ khủng khiếp 2 pin Saki – DV24 trở thành lựa chọn không thể bỏ qua.

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm: Dương vật giả Saki

  –  Chất liệu: Silicon

  –  Hãng sản xuất: Saki

  –  Nguồn: 2 Pin AAA

  –  Kích thước: Dài 15cm x 3cm

  –  Đóng gói: Sản phẩm được đóng gói lịch sự, kín đáo

Dương Vật Giả Giá Siêu Rẻ Khủng Khiếp 2Pin Saki
Dương Vật Giả Giá Siêu Rẻ Khủng Khiếp 2 Pin Saki

Đặc điểm sản phẩm dương vật giả Saki

     Từ những ưu điểm mà dòng sản phẩm này mang lại đem tới những cảm giác mới mẻ, đầy cảm giác cho mỗi người dùng khi mang ra sử dụng.

     Sản phẩm đồ chơi tình dục sử dụng chất liệu silicon cao cấp đem lại thiết bị Dương vật giả giá siêu rẻ khủng khiếp 2 pin Saki – DV24 chất lượng cao, mềm mịn nhất để có thể đem lại hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong đợi.

     Mỗi chị em khi cần giải quyết nhu cầu sinh lý thực tế của chính mình sẽ có được cuộc sống tốt đẹp, cảm giác vui vẻ và tâm trạng tốt nhất trong cuộc sống của chính mình.

     Mang đặc trưng là thiết kế đơn giản, định hướng mô phỏng hoàn toàn tương đồng với dương vật thật của nam giới, sử dụng chất liệu da đem lại cảm giác chân thực đem lại quá trình sử dụng chất lượng cao như nhu cầu thực tế của con người.

     Với khả năng hoạt động hiệu quả, đem lại yếu tố an toàn cao đem lại quá trình sử dụng thuận lợi và thành công cho mỗi người.

     Dương vật giả giá siêu rẻ khủng khiếp 2 pin Saki – DV24 sử dụng pin giúp đem lại quá trình hoạt động hiệu quả, chế độ rung hữu ích đem lại cảm giác kích thích, đem lại những trải nghiệm, những cảm giác thú vị và thoải mái nhất để giải quyết nhu cầu sinh lý của mỗi chị em. Cảm giác sung sướng tới đê mê, tới cực điểm là những gì mà sản phẩm đồ chơi tình dục này mang lại.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,