-21%

Dương vật giả, giây đeo có rung, kích thích hậu môn

980,000  780,000 

Dương vật giả, giây đeo có rung, kích thích hậu môn được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sinh lý của chị em. Giúp chị em tự sướng mà không cần có các anh bên cạnh.

- +

Dương vật giả, giây đeo có rung, kích thích hậu môn được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sinh lý của chị em. Giúp chị em tự sướng mà không cần có các anh bên cạnh. Đồng thời , sản phẩm cũng có thể dùng cho các cặp đôi, muốn mang lại sự mới mẻ trong tình dục. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hồng Kông, đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn tuyệt đốicho người sử dụng. Hiện tại, sản phẩm đã có mặt tại ViệtNam , chắc chắn sẽ mang đến cho chị em những phút giây thăng hoa lên đỉnh tuyệt vời.

Đặc điểm của sản phẩm.

Dương vật giả, giây đeo có rung,kích thích hậu môn được thiết kế với khả năng chống thấm nước cao, chất liệu silicon mềm mại, êm ái mang đến cho chị em cảm giác sung sướng , đê mê.

duong-vat-gia-day-deo-co-rung-kich-thich-hau-mon1

Sản phẩm không có chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Dương vật giả được làm đặc ruột , với hai đầu có dây đeo gân giả, tạo cho các chị em cảm giác như thật, kích thích hưng phấn.

Màu sắc thiết kế giống với màu da, mang lại sự gần gũi, thân thuộc.

Đặc biệt sản phẩm có tích hợp chế độ rung,với các tần số mạnh mẽ,cùng khả năng xoay, ngoáy sẽ mang đến cho các nàng đỉnh cao của sự sung sướng, giúp chị em lên đỉnh nhanh chóng, dễ dàng.

Dương vật giả, giây đeo có rung, kích thích hậu môn

Có thể khẳng định rằng, sản phẩm là đỉnh cao vượt trội trong giới đồ chơi tình dục, chắc chắn sẽ là sản phẩm mang lại sự sung sướng , hạnh phúc dành cho các chị em.

Hướng dẫn sử dụng.

  • Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước khi sử dụng bằng dung dịch sát khuẩn
  • Lắp pin vào trong sản phẩm và kiểm tra hoạt động.
  • Đeo dụng cụ lên người, chọn chế độ rung thích hợp , sau đó thực hiện các thao tác yêu thích.
  • Sau khi tự sướng xong, tháo pin, bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh bụi bẩn.
  • Chú ý không dùng chung sản phẩm với nhiều người.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,