Dương Vật Mini Siêu Rung Ngoáy Prettylove Julian – DV39G

1,450,000 

- +

Sở hữu thân hình sản phẩm gân sọc dài toàn thân dương vật mini Prettylove Julian và các chức năng đặc biệt sẽ giúp kích thích thành âm đạo của chị em đạt chất lượng tốt hơn.

duong-vat-mini-prettylove-julian 01

Giới thiệu dương vật mini Prettylove Julian 

Dương vật mini Prettylove Julian được làm từ chất liệu Silicon + ABS cao cấp, có độ mềm mịn vừa phải đạt chuẩn y tế đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Nhánh phụ rung giật là một trong những chức năng lợi hại của sản phẩm đem đến sự kích thích cực độ cho chị em.

Động cơ rung xoay 360 độ cực đã, xoay đến đâu chị em sẽ ngất ngây đến đấy. Đây cũng sẽ là món quà đặc biệt mà các chàng trai có thể dành cho nàng khi nàng chỉ có một mình hoặc là một dụng cụ hỗ trợ màn dạo đầu đầy ướt át cho đôi bạn thêm phần hấp dẫn hơn.

duong-vat-mini-prettylove-julian 02

Thông tin dương vật mini Prettylove Julian 

Chất liệu dương vật mini siêu rung ngoáy Prettylove Julian: ABS+ Silicone an toàn không độc tính, không ảnh hưởng sức khỏe người dùng

Kích thước sản phẩm dương vật mini:  18,8 cm x 2.5cm

Chiều dài sử dụng dương vật mini: 11,5 cm

Tần số rung dương vật mini siêu rung: 4 tần số rung

Màu sắc dương vật mini siêu rung ngoáy : hồng và tím

Trọng lượng dương vật siêu rung: 102gram

Pin dương vật: Sạc pin cao cấp, Chân sạc USB

Tính năng chống thấm nước: 100% chống thấm nước

Nhãn hiệu dương vật mini: Pertty love. Xuất xứ: Hồng Kong

duong-vat-mini-prettylove-julian 03

Ưu điểm dương vật mini Prettylvoe Julian 

Sản phẩm còn được hãng sản xuất tích hợp vào bên trong khối động cơ rung nhiều chế độ cùng nhiều tần số khác nhau. Ngoài ra thương hiệu dương vật mini Prettylove Julian còn gắn thêm một trục xoay hình trụ được tạo kiểu 3D.  

Nhằm đem lại sự ma sát cực phê lên thành âm đạo khi sản phẩm hoạt động xoay vòng 360 độ cùng với đó là nhánh phụ sẽ làm công đoạn chăm sóc toàn bộ phần bên ngoài âm vực của chị em, qua đó đem lại cho các chị một cảm giác sung sướng cực đã mà các chàng trai khó có thể đáp ứng đầy đủ được. 

Dương vật mini PrettyLove Julian được tích hợp chức năng rung nhiều chế độ và tần số siêu hấp dẫn đi cùng với đó là tính năng ngoáy có đường bi cuộn sóng cho kích thích khoái cảm dồn dập hơn khi nó chạm tới điểm G của chị em.

Đây thật sự là một sản phẩm cho người sử dụng được cảm nhận được nhiều xúc cảm, phù hợp hơn với các chị em, với 2 màu chủ đạo là tím chung thủy và màu hồng trẻ trung cá tính, cả hai màu đều đang được chị em ưa chuộng.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,