Lưỡi Liếm Kèm 2 Trứng Rung Mềm Mịn Kích Thích – DC22A

700,000 

- +

Lưỡi liếm kèm 2 trứng rung tạo ra sóng rung làm lưỡi chuyển động lên xuống mô phỏng lại động tác âu yếm, vuốt ve cô bé bằng lưỡi mềm mại, uyển chuyển từ ngoài vào trong và chế độ rung êm ái đến mạnh mẽ.

luoi-liem-kem-2-trung-rung 03

Giới thiệu lưỡi liếm kèm 2 trứng 

Lưỡi liếm – trứng rung 2 trong 1 là đồ chơi tình dục rất phù hợp cho các cặp đôi nhầm hỗ trợ tăng khoái cảm trong màn dạo đầu, đem đến cho nàng sự hưng phấn cực độ hơn thay vì chỉ dùng tay như cách truyền thống. 

Lưỡi liếm kèm 2 trứng rung được thiết kế gọn nhẹ gồm 2 bộ phận rung độc lập và kết nối thông qua dây gồm bộ phận chính là lưỡi liếm bằng silicone mềm, cũng là nơi điều khiển cho phần trứng rung còn lại.

Thông tin lưỡi liếm kèm 2 trứng 

Chất liệu lưỡi liếm: ABS, silicon cao cấp

Tổng chiều dài sản phẩm: 17cm

Chiều dài lưỡi rung: 10cm

Trọng lượng lưỡi rung: 135g

Tần số lưỡi liếm, trứng rung: 10 chế độ rung

Pin lưỡi liếm kèm trứng rung: Sạc pin USB

Khả năng chống nước: không thấm nước

Màu sắc lưỡi liếm: Hồng

Xuất xứ: Hồng Kông

Nhập khẩu: Hồng Kong

luoi-liem-kem-2-trung-rung 04

Ưu điểm lưỡi liếm kèm 2 trứng 

Lưỡi liếm kèm 2 trứng rung sẽ thay thế cho các anh đưa nàng đến thiên đường của sự hưng phấn bỡi nó rung liếm mạnh mẽ hơn cái lưỡi truyền thống của người đàn ông, đã thế ại còn có tới 10 kiểu liếm khác nhau sẽ thật sự khó cưỡng lại cơn khoái cảm dâng trào mỗi khi nó chạm vào “cô bé”. 

Phần trứng rung cũng không kém phần mạnh mẽ khi nó có thể kết hợp massage cùng lúc vừa kích thích bên trong lẫn bên ngoài âm hộ. Magic Tongue 2 trong 1 không phải hàng cao cấp, sử dụng 3 pin AAA nhưng cũng đủ làm thõa mãn các chị em sinh lý mạnh và giúp cho các cặp đôi thêm hào hứng.

luoi-liem-kem-2-trung-rung 01

Cách sử dụng lưỡi liếm kèm 2 trứng rung 

Lắp pin cho máy lưỡi liếm kèm 2 trứng rung và vệ sinh bên ngoài toàn bộ máy bằng cồn y tế để diệt khuẩn. Kết nối phần trứng rung với bộ lưỡi liếm bằng dây cáp trên nó. Bấm giữ nút nguồn trong 3 giây để khởi động máy sau đó bấm phím ở giữa 3 nút để bất đầu chế độ liếm của lưỡi. 

Bấm tiếp phím nhỏ ở cuối có biểu tượng sóng để khởi động trứng rung. Sau đó bạn có thể tùy thích đặt chạm các điểm rung này lên điểm G để mát xa kích thích như mong muốn. Có thể bấm tiếp các phím chức năng để thay đổi chế độ rung liếm theo nhu cầu.

Nên sử dụng thêm gel bôi trơn thoa lên âm hộ để tăng kích thích. Sau khi sử dụng xong thì vệ sinh lại máy bằng xà phòng và nước sạch. Tháo pin ra khỏi khay pin của máy lưỡi liếm kèm 2 trứng rung trước khi cất giữ. Bảo quản máy nơi mát mẻ, kín, tránh bụi bẩn.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,