Máy Massage Điểm G Cao Cấp Nhỏ Xinh Svakom Keri- Chạm Vào Đam Mê – DC90P

1,650,000 

- +

Máy massage điểm G cao cấp Svakom Keri rung siêu mạnh kích thích và làm tình cực phê cho chị em lên đỉnh sung sướng nhiều hơn và cảm giác thăng hoa bất tận

may-massage-diem-g 01

Giới thiệu sản phẩm máy massage điểm G 

Máy massage điểm G cao cấp nhỏ xinh Svakom Keri – Ngón tay đam mê là sản phẩm mới nhất cho kích thích âm vật và điểm G từ thương hiệu Svakom. Máy massage âm vật siêu mạnh mẽ bao phủ một lớp silicon y tế cao cấp mềm mịn tuyệt đối an toàn với người sử, thân thiện với cơ thể và dễ dàng  làm sạch với nước. 

Máy massage điểm G Svakom Keri có 5 chế độ rung và 5 cường độ thay đổi tốc độ từ nhẹ nhàng tới vuốt ve, độ nhiệt tình siêu mạnh mẽ tới dữ dằn và dồn dập.

may-massage-diem-g 02

Thông tin máy massage điểm G cao cấp 

Chất liệu máy massage: Silicon y tế cao cấp, an toàn cho người sử dung

Kích thước máy massage: 17cm x 3cm  x2.5cm

Trọng lượng máy massage: 103g. Thời gian sạc máy massage: 1h

Thời gian sử dụng tối đa: 2h

Chống thấm nước: 100% chống thấm nước.

Nhãn hiệu: SVAKOM. Xuất xứ: Mỹ

may-massage-diem-g 03

Ưu điểm máy massage điểm G cao cấp 

Máy massage điểm G Svakom Keri cao cấp được thiết kế nhẹ nhàng nhỏ gọn với việc tập trung rung chủ yếu ở phần đầu dễ dàng kích thích âm vật với độ chính xác cao sẵn sàng đưa bạn lên đỉnh sung sướng nhanh nhất. 

Sở hữu duy nhất một nút điều khiển cực đơn giản. Nhấn nút S 2 giây để bật/ tắt. Nhấn 1 lần vào nút S để chuyển đổi cường độ. Nhấn 2 lần vào nút S để chuyển chế độ rung. với hình dáng thon thả đường cong quyến rũ nên chỉ cần một thao tác nhấn nút thôi Svakom Keri bắt đầu mát xa và kích thích nhẹ khu vực âm vật. 

may-massage-diem-g 04

Sản phẩm có thể giúp cho các chị em đưa sâu hơn nữa vào khu vực âm đạo lúc này chỉ còn nằm để hưởng thụ cảm giác đê mê mà thôi, cảm giác mà không khác gì được chàng ân ái làm tình thật sung sướng và khoái cảm dạt dào. 

Đặc biệt, các cặp đôi cũng có thể dùng để làm cho phần dạo đầu đầy ướt át để tạo hương phấn cho phần còn lại, làm mới mẻ đời sống tình dục của bạn là điều quan trọng bạn cần phải thay đổi ngay bây giờ.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,