Máy Massage Mini 4 Đầu – MS29

270,000 

- +

Sử dụng máy massage mini 3 đầu bạn sẽ có cảm giác được bay bổng trong khoái lạc, hòa quyện cùng cảm xúc đam mê dục vọng và hơn tất cả nàng thấy sướng lên điên đảo vì được  thỏa mãn.

may-massage-mini-3 dau 01

Giới thiệu máy massage mini 4 đầu 

Làm giảm mỏi nhức cơ bắp , mát xa dành cho người lớn. Mát xa 1 số vị trí cơ thể nhạy cảm và tăng kích thích khả năng tình dục. Bạn có thể có massage bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào, kích thích lưu thông máu , thư giãn tay, bàn chân. Có 4 đầu mát xa khác nhau mang lại nhiều cảm xúc mới lạ khi sử dụng

Kích cỡ vừa vặn rất dễ để mang theo bên mình mỗi khi đi du lịch xa nhà, cơ chế rung tuy mạnh nhưng vô cùng êm mà không gây ra nhiều tiếng ồn mang lại cho bạn một tinh thần thoải mái mà không bị phát hiện.

Thông tin chi tiết máy massage mini 4 đầu 

Chất liệu máy massage mini 4 đầu: ABS cao cấp.

Kích thước máy massage mini: 10.6cm*2.5cm

Trọng lượng của máy massage mini: 52g

Chế độ rung của máy: Có rung

Dung lượng Pin : 1 pin AAA

Xuất xứ : Hồng Kông

Ưu điểm máy massage mini 4 đầu 

Đồ chơi kích dục dạo đầu máy massage mini 4 đầu thay thế được thiết kế tinh tế, đẹp mắt và nhỏ gọn bằng chất liệu cao cấp. dễ dàng mang đi bất kỳ nơi đâu bạn muốn. Với các tần số rung khác nhau, sản phẩm sẽ thay thế sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn và giúp bạn dễ dàng đạt đỉnh hơn. 

Đặc biệt, sản phẩm này có thêm 4 đầu phụ, có thể thay thế dễ dàng dùng để massage hậu môn và âm đạo kích thích niềm đam mê khoái cảm cũng như đam mê tình dục ở chị em dâng trào. Đặc biệt khi máy rung chạm đến cô bé thì được kích thích mạnh mẽ hơn tạo nên cảm giác đê mê mãi không ngừng. 

Ngoài ra, sản phẩm máy massage mini 4 đầu được sử dụng pin sạc tiện lợi, dùng liên tục 3h đồng hồ. Thân máy bằng nhựa ABS, 4 đầu phụ bằng chất liệu silicon mềm mịn. Vệ sinh nhanh chóng sau khi dùng

Đây chính là dòng sản phẩm phù hợp với những người muốn biết cảm giác quan hệ tình dục như thế nào, sự trải nghiệm mang tính an toàn cao thiết kế phù hợp với những thiếu nữ có thể bỏ vào giỏ sách của mình chỉ cần ít thời gian các bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

3
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,