Máy mát xa cao cấp Nhật Bản – rùa Sakura – DC88B

1,750,000 

- +

Sử dụng máy mát xa cao cấp Nhật Bản – rùa Sakura đã giúp các chị em có nhu cầu trong việc giải quyết vấn đề sinh lý một cách hiệu quả, riêng tư và an toàn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo, đặc điểm và tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này trong nội dung bên dưới đây.

may-mat-xa-cao-cap-nhat-1

Cấu tạo chi tiết của sản phẩm máy mát xa cao cấp Nhật Bản – rùa Sakura

Với cấu tạo bên ngoài là hình một dương vật giả đa năng có thể giúp massage và kích thích, tìm đến điểm G của các quý cô một cách nhanh chóng, giúp các chị em thăng hoa và đạt cực sướng một cách triệt để.

Với chất liệu chế tạo là Silicone cao cấp đảm bảo độ đàn hồi tốt, bền bỉ khi sử dụng và đặc biệt là rất an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

Thiết kế với đường kính 3.5 cm, đảm  bảo không mùi và 100% không bị thấm nước, sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sử dụng cũng như độ bền cực kỳ tốt.

Với 10 kiểu rung được thiết kế khác nhau chắc chắn sẽ giúp các chị em giải phóng sự cô đơn và tìm đến niềm hưng phấn cực độ.

Sản phẩm máy mát xa rùa Sukura có chế độ sạc điện khi sử dụng, được sản xuất và nhập khẩu từ đất nước nổi tiếng Nhật Bản.

may-mat-xa-cao-cap-nhat-2

Tính năng ưu việt của sản phẩm mát xa cao cấp Nhật Bản – Rùa Sakura

Với 10 chế độ rung được thiết kế khác nhau giúp cho các quý cô tìm được cảm giác chân thật và phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Máy sẽ giúp tìm kiếm và kích thích điểm G, tạo sự sung sướng và hạnh phúc như đang quan hệ với dương vật thật.

Khi sử dụng, chỉ cần đặt máy vào bên trong cửa mình, bật nút điều khiển và chọn chế độ rung thích hợp nhất. Sau khi đạt được khoái cảm và đã thỏa mãn, hãy tắt nút điều khiển và đưa sản phẩm ra ngoài.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm máy mát xa cao cấp Nhật Bản – rùa Sakura đúng cách

– Cần vệ sinh máy thật sạch trước và sau khi sử dụng.

– Trước khi sử dụng cần phải kiểm tra pin đảm bảo đã sạc đầy tránh tình trạng ngừng giữa chừng vì hết pin.

– Nên sử dụng gel bôi trơn để giúp máy có thể thâm nhập vào cửa mình một cách dễ dàng và thoải mái.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,