Máy Rung Hậu Môn Và Điểm G Cao Cấp Svakom Vicky – DC89M

1,400,000 

- +

Máy rung hậu môn và điểm G Svakom Vicky có động cơ mạnh mẽ nhưng hoàn toàn gây ra tiếng động cơ lớn gây khó chịu , bên ngoài với lớp silicon bao bọc toàn bộ sản phẩm mịn màng khi chạm vào bên ngoài và chống thâm tuyệt đối, ngay cả khi ở dưới nước.

may-rung-hau-mon-va-diem-G 01

Giới thiệu máy rung hậu môn và điểm G 

Máy mát xa điểm G kiêm mát xa hậu môn cùng lúc giải tỏa sinh lí cho cả nam và nữ , chính vì đặc điểm nổi trội này, máy rung hậu môn và điểm G Svakom Vicky được các bạn tin dùng và chọn lựa nhằm phục vụ nhu cầu thỏa mãn sinh lí của mình một cách thầm kín và an toàn nhất , tránh xa các hiểm họa lây qua bệnh tình dục khi có các mối quan hệ không lành mạnh để nhằm đáp ứng nhu cầu . 

may-rung-hau-mon-va-diem-G 02

Thông tin sản phẩm máy rung hậu môn và điểm G 

Chất liệu máy rung hậu môn và điểm G: Silicone + ABS cao cấp

Kích thước máy rung: 10cm x 2.6cm

Màu sắc máy rung: Tím + Đen

Loại Pin máy rung: Sạc pin

Loại pin: Chống thấm nước 

Độ ồn máy rung: Không gây tiếng ồn lớn

Tần số rung: 7 chế độ. Cường độ: 5 cường độ

Trọng lượng: 82gram. Tính năng chống thấm nước: Hoàn toàn không thấm nước

Hãng sản xuất: Svakom. Xuất xứ: Mỹ. Nhập Khẩu: Hồng Kong

may-rung-hau-mon-va-diem-G 03

Ưu điểm của máy rung hậu môn và điểm G 

Với thiết kế sản phẩm theo hình dáng thon dài , dễ dàng len lỏi vào sâu cửa sau , giúp giải tỏa sinh lí cho các bạn nam , nữ , các bạn đồng tính nam, nữ . Nhờ chế độ rung với 5 cường độ rung khác nhau , việc giải quyết sinh lí nơi hậu môn là điều không mấy khó khăn , giúp các cặp đôi đồng tính nam hưởng trọn niềm vui khoái lạc cùng với bạn tình của mình như các cặp đôi trai gái bình thường khác .

may-rung-hau-mon-va-diem-G 04

Với hai động cơ rung kép , một ngay phần nhánh dài của sản phẩm, hai ngay nhánh nhỏ còn lại , rung kép trực tiếp cùng lúc sâu trong âm đạo phụ nữ , đồng thời nhánh còn lại cũng tác động lên cửa sau của nàng , đặc điểm này đem đến cho các chị em phụ nữ tận hưởng sự sung sướng nhân đôi , sinh lí thõa mãn một cách tuyệt vời .

Đặc biệt, sản phẩm máy rung hậu môn và điểm G có chế độ sạc pin bằng điện , không xài pin cũng mang lại cho sản phẩm một sự hoànhảo về độ bền , đồng thời cho người sử dụng thấy được đẳng cấp của Svakom Vicky.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,