-8%

Máy tập làm to và dài dương vật hơi Handsome Up

650,000  600,000 

  • Mã sản phẩm: tap3
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Công Dụng: tăng kích thước dương vật hiệu quả.
- +

     Máy tập làm to vài dài dương vật hơi Handsome up – tap 3 là sản phẩm giúp thay đổi kích thước dương một cách nhanh chóng nhất, giúp dài dương vật tự nhiên khiến nam giới tự tin. Máy sử dụng lực hút sẽ giúp kéo dài thời gian một cách tối đa để có thể hỗ trợ tạo ra sự thoải mái cực đỉnh cho các quý ông.

Thông tin sản phẩm

  –  Sản xuất và nhập khẩu: USA.

  –  Xuất xứ: USA.

  –  Hãng sản xuất: Khác.

  –  Tính năng: tăng kích thước dương vật hiệu quả.

  –  Sản phẩm: máy tập to dương vật.

Máy tập làm to và dài Dương vật hơi Handsome up
Máy tập làm to và dài Dương vật hơi Handsome up

Đặc điểm sản phẩm Handsome Up

     Sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại, có cơ chế hoạt động bằng hơi giúp giãn nở các mô tế bào, các cơ dưới da của dương vật. Qua đó, giúp máu lưu thông đến khu vực này.

     Với máy tập làm to vài dài dương vật hơi Handsome up – tap 3 dễ dàng cho bạn một kích thước dài thêm 4 đến 6 cm chỉ trong thời gian ngắn khoảng 3 tháng.

     Tuy nhiên để có thể đạt được kết quả khả quan này đòi hỏi bạn cần có quá trình luyện tập chăm chỉ, đúng cách để an toàn cho sức khỏe cũng như là đạt được kích thước mà mình mong muốn.

Handsome giúp tăng chiều dài nam giới hiệu quả
Handsome giúp tăng chiều dài nam giới hiệu quả

     Máy tập làm to vài dài dương vật hơi Handsome up – tap 3 là bóp quả bơm hút nhẹ nhàng, từ từ giúp cho bạn làm quen với thiết bị này.

     Máy bơm hút giúp “cậu bé” căng và dài đến độ cần thiết theo cảm giác, giữ trong 30 giây đến 1 phút sau đó bấm nút xả hơi. Cứ như vậy tiếp tục bơm hút “cậu bé” trong khoảng 3 đến 5 lần như vậy trong 1 lần sử dụng.

     Sau khi quen dần bạn có thể tăng thời gian tập lên, thời gian thích hợp để bạn luyện tập là vào buổi sáng.

     Hãy nhớ rằng, cần kiên trì luyện tập và đặc biệt là công dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người, vì thế đừng nản lòng khi sử dụng sản phẩm này mà hãy kiên trì và tìm hiểu kỹ để thu được kết quả tốt nhất.

     Nếu máy tập làm to vài dài dương vật hơi Handsome up không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của bạn thì Shop Sextoy của chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm hấp dẫn khác.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,