-22%

Máy Wand AV Massager G-Spot 2 đầu phụ cực cool – ms99

1,400,000  1,100,000 

  • Mã sản phẩmms99
  • Xuất XứMỹ
  • Công Dụng10 Tốc Độ rung
- +

     Trước nhu cầu thực tế của con người ngày càng phong phú và đa dạng, vấn đề tình dục cần được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi nhất. Với một sản phẩm hữu ích như máy Wand AV Massager G-Spot 2 đầu phụ được cung cấp trên thị trường trở thành sự lựa chọn mà nhiều người dùng tin tưởng, chọn mua để giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân mình.

Thông tin sản phẩm

  –  Sản xuất: tại Nhật Bản.

  –  Xuất xứ: Hoa Kỳ

  –  Sextoy cho nữ.

  –  Đối tượng sử dụng: nữ giới.

  –  Chất liệu chính: Silicone + ABS siêu mềm cao cấp, không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

  –  Tác dụng: nữ thủ dâm giải tỏa sinh lý, hỗ trợ màn dạo đầu thêm phần hưng phấn, massage toàn thân.

  –  Kích thước: 3,5 x 22cm.

  –  Màu sắc: hồng, trắng, tím, đen.

  –  Thấm nước: không thấm nước.

  –  Đóng gói: 1 chiếc/hộp.

  –  Pin: chạy điện trực tiếp.

  –  Rung: cấp độ rung.

Máy Wand AV Massager G-Spot 2 đầu phụ cực cool
Máy Wand AV Massager G-Spot 2 đầu phụ cực cool

Đặc điểm sản phẩm Wand AV Massager G-Spot

     Được đánh giá là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua cho chị em phụ nữ thì sử dụng máy massage tình yêu Wand AV Massager G-Spot 2 đầu phụ có thể đem lại khoái cảm dân trào, có sự sung sướng tới tê dại thông qua nhiều tính năng hữu ích mà thiết bị sở hữu.  Hoạt động với khả năng rung nhiều tần số khác nhau đem tới những cung bậc cảm xúc ngây ngất tới tận mây xanh.

     Dòng sản phẩm máy massage tình yêu Wand AV Massager G-Spot 2 đầu phụ được tích hợp có tới 10 chế độ rung cấp độ khác nhau, dễ dàng điều chỉnh thông qua điều khiển tiện lợi để việc kích thích, mơn trớn những vị trí nhạy cảm có được cảm giác mạnh mẽ và lý tưởng nhất. Những cực khoái liên tục, nhiều cảm xúc giúp việc sử dụng đồ chơi tình dục phát huy tốt lợi thế của mình, giải quyết nhu cầu sinh lý của nhiều chị em.

     Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng cùng sự tiện lợi lý tưởng, mang ra sử dụng hiệu quả giúp máy massage tình yêu Wand AV Massager G-Spot 2 đầu phụ có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của con ngời. Sử dụng phù hợp cho phái nữ tự sướng, cũng có thể sử dụng tạo nên màn dạo đầu hoàn hảo, đầy cảm xúc và hưng phấn cho mỗi cặp đôi.

     Chọn mua và sử dụng dòng sản phẩm máy Wand AV Massager G-Spot 2 đầu phụ là giải quyết lý tưởng cho mỗi chị em có thể giải tỏa nhu cầu sinh lý, tình dục của bản thân, đồng thời cũng có thể sử dụng tạo cảm hứng cho màn dạo đầu hoàn hảo cho mỗi cặp đôi.

     Sinh Lý 16 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi tình dục hot nhất thị trường hiện nay, bạn đọc có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng một cách nhanh chóng nhất.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,