-24%

Móc khóa rung massage – DC40B

250,000  190,000 

  • Mã sản phẩmDC40B
  • Xuất XứHồng Kông
  • Công DụngCó rung
- +

     Sử dụng những đồ chơi tình dục cho nữ giới là cách để mỗi người có được những trải nghiệm thú vị, có được khả năng giải tỏa những nhu cầu tình dục cụ thể của chính mình. Với một sản phẩm hữu ích như móc khóa rung massage Mini chắc chắn giúp vấn đề sinh lý được giải quyết tốt đẹp, đem tới đời sống tinh thần thoải mái và viên mãn hơn.

Thông tin sản phẩm

  –  Chức năng: Rung

  –  Thể loại: Đồ chơi tình dục tốt.

  –  Tác dụng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả.

  –  Chất liệu: Polymer y tế cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

  –  Trọng lượng: 0.030 kg

  –  Kích thước: 18 x 64 mm

  –  Xuất xứ: Hong kong.

Móc khóa rung massage mini
Móc khóa rung massage mini

Đặc điểm sản phẩm móc khóa rung massage

     Chất liệu sử dụng cho dòng sản phẩm Chày rung mát xa mini là polymer y tế an toàn và cao cấp nên việc sử dụng có khả năng đem lại sự thoải mái, bảo vệ tốt cho sức khỏe của mỗi chị em. Hoạt động với chế độ rung tiện lợi, nhẹ nhàng song đầy mơn trớn, kích thích sẽ đem lại cho mỗi chị em cảm giác thích thú, hưng phấn tới cực điểm.

     Thiết kế của Chày rung mát xa mini khá độc đáo, đơn giản và nhỏ gọn nên việc sử dụng trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều so với nhiều dòng sản phẩm đồ chơi tình dục khác. Giải quyết nhu cầu của bản thân một cách kín đáo, hiệu quả để mỗi người có được cuộc sống tiện lợi, tốt đẹp hơn. Vì thế, chọn lựa và sử dụng Chày rung mát xa mini để kích thích các bộ phận nhạy cảm của các chị em, mơn trớn và kích thích dễ dàng giúp mỗi chị em có được sự thoải mái, có được cảm giác hưng phấn tới dâng trào cực điểm.

     Chọn mua Chày rung mát xa mini chính hãng, sử dụng đúng cách để vấn đề thầm kín của mỗi chị em được giải quyết nhanh chóng và đơn giản nhất. Chính điều đó góp phần đem lại cuộc sống tinh thầ tốt đẹp và thoải mái nhất.

     Ngoài sản phẩm móc khóa rung massage mini, chúng tôi vẫn còn rất nhiều sản phẩm Sextoy hấp dẫn khác dành cho bạn, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất thị trường nhé.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,