-10%

Mông silicon 3D sexy Passion – VB06

5,000,000  4,500,000 

  • Mã sản phẩm: VB06
  • Xuất Xứ: Nhật Bản
  • Công Dụng: Có rung, cảm giác chân thật nhất
- +

     Mỗi dòng sản phẩm đồ chơi tình dục được cung cấp trên thị trường, giới thiệu tới khách hàng có những đặc điểm riêng, đem lại những lợi ích, hiệu quả sử dụng cao cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Đối với đồ chơi tình dục Mông silicon 3D sexy Passion (Âm đạo giả Silicon Vòng 3 Gợi Cảm Siêu Cao Cấp) được cung cấp đem lại quá trình sử dụng hiệu quả, giúp mỗi chàng trai có được những trải nghiệm chân thực và sung sướng nhất.

Thông tin sản phẩm

  –  Đối tượng sử dụng : Đồ chơi tình dục cho nam

  –  Màu sắc: Màu da

  –  Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả.

  –  Chất liệu: Silicone cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

  –  Kích thước:28*10*22(cm)

  –  Xuất xứ: Nhật Bản.

Mông Silicon 3d Sexy Passion
Mông Silicon 3d Sexy Passion

Đặc điểm sản phẩm âm đạo giả Silicon

     Thiết kế đặc trưng của Âm đạo giả Silicon Vòng 3 Gợi Cảm Siêu Cao Cấp vô cùng hoàn hảo, có khả năng tạo cảm giác, sự kích thích lý tưởng nhất cho mỗi chàng trai. Tạo thế quan hệ theo tư thế Doggy đem lại cảm giác sung sướng, thích thú cho mỗi chàng trai. Khả năng hỗ trợ giải quyết nhu cầu sinh lý dễ dàng, thuận lợi giúp đấng mày râu có được sự thỏa mãn, thoải mái hơn trong cuộc sống của chính mình.

Kích thước sản phẩm mông Silicon Passion
Kích thước sản phẩm mông Silicon Passion

     Sử dụng chất liệu silicone cao cấp, thiết kế chân thực với màu da người đem lại cảm giác thân thiện, tạo hứng thú và kích thích cực điểm cho người dùng. Nam giới hoàn toàn có thể lựa chọn Âm đạo giả Silicon Vòng 3 Gợi Cảm Siêu Cao Cấp để có được trải nghiệm thú vị, sung sướng theo nhiều cung  bậc cảm xúc khác nhau để có được đời sống tình dục hạnh phúc, viên mãn nhất. Với mô phỏng chân thực giúp mỗi nam giới có được cảm giác chân thực  như đang quan hệ đối với một đối tác nữ.

     Đem lại tư thế đầy khiêu gợi, tạo cảm giác kích thích tới mức tối đa, có được cảm giác thật tới từng giây phút cùng việc hoàn thiện với cả lỗ “ nhị” giúp mỗi chàng trai có được cảm giác thích thú và hưng phấn khó chối từ. Chọn mua Âm đạo giả Silicon Vòng 3 Gợi Cảm Siêu Cao Cấp với sự hoàn thiện lý tưởng đem lại cho người dùng những cảm giác mới mẻ như đấng mày râu mong đợi.

     Hãy đến với Shop đồ chơi tình dục của chúng tôi để được đặt hàng ngay nào.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,