-19%

Pretty Sextoy trứng rung tình yêu 2 đầu của các chị em – tr5

1,100,000  900,000 

  • Mã sản phẩm: tr32
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Công Dụng: 7 chế độ rung.
- +

     Pretty sextoy trứng rung tình yêu 2 đầu của các chị em – TR5  là sản phẩm giúp giải tỏa sinh lý phụ nữ, hỗ trợ màn dạo đầu trong các cuộc yêu. Sản phẩm sextoy này có nguồn gốc từ Mỹ, do nhà sản xuất Pretty sản xuất.

Thông tin sản phẩm

  –  Trứng rung tình yêu.

  –  Nhập khẩu: Hong Kong.

  –  Xuất xứ: USA.

  –  Pretty Love.

  –  Chất liệu chính: Silicon cao cấp, mềm mại an toàn cho người sử dụng.

  –  Tính năng: giải tỏa sinh lý, hỗ trợ màn dạo đầu thêm phần hưng phấn.

  –  Kích thước: 32 x 600mm.

  –  Đối tượng sử dụng: nữ giới, nam giới.

  –  Rung: có 7 chế độ rung.

  –  Trọng lượng: 130gram.

  –  Màu sắc: hồng.

  –  Thấm nước: không thấm nước.

  –  Đóng gói: 1 chiếc/hộp.

  –  Pin: sạc điện.

Pretty Sextoy trứng rung tình yêu 2 đầu của các chị em
Pretty Sextoy trứng rung tình yêu 2 đầu của các chị em

Đặc điểm sản phẩm

     Máy có thiết kế 2 đầu tinh tế với đầu vào nhỏ vừa đủ, dễ dàng đưa máy đi qua các điểm và massage khi vực ngoài, thành âm đạo. Từ đó, giúp chị em có những phút giây  thư giãn thoải mái, tạo khoái cảm đặc biệt chẳng khác nào như được say đắm trong men say của bạn tình.

     Pretty sextoy trứng rung tình yêu 2 đầu của các chị em – TR5  có 7 tần số rung khác nhau, không thấm nước, dụng cụ massage điểm G 2 đầu cho bạn những khoái cảm chân thực. Tại mỗi đầu trứng rung có thể đưa sâu vào âm đạo, rung kích thích làm tăng hưng phấn và khoái cảm. Máy còn có thể chạm sâu đến mọi ngõ ngách, đặc biệt là điểm G giúp phụ nữ “phòng không nhà trống” cảm giác được lấp đầy.

Pretty Sextoy 7 tốc độ rung hấp dẫn
Pretty Sextoy 7 tốc độ rung hấp dẫn

     Trước khi sử dụng cần khử trùng Pretty sextoy trứng rung tình yêu 2 đầu của các chị em – TR5  bằng cồn y tế, sử dụng thêm bao cao su và gel bôi trơn.

     Đặt vào phần nhạy cảm của cơ thể sau đó điều chỉnh độ rung cho phù hợp để có được khoái cảm kích nhất. Sau khi sử dụng xong tắt công tắc, tháo pin và rửa sạch sẽ.

     Với Pretty sextoy trứng rung tình yêu 2 đầu của các chị em – TR5  chắc chắn sẽ khiến các chị em có được phút giây mãnh liệt nhất mà không cần tới sự trợ giúp của bạn tình.

     Hãy đến với Shop đồ chơi người lớn của Sinh Lý 16 để được giải đáp nhu cầu sinh lý của mình một cách hiệu quả và tuyệt vời nhất.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,